Published On: Thu, Mar 3rd, 2016

Chứng khoán châu Á tăng điểm trong phiên giao dịch sáng nay

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (03/03), chứng khoán châu Á bước vào phiên tăng điểm mới trước các số liệu kinh tế trong khu vực có dấu hiệu khởi sắc.

Chỉ số Nikkei 225 tăng 0,99%, trong khi chỉ số Shanghai composite tăng 0,23%. Chỉ số S&P/ASX 200 tăng 1,11%.

Kim ngạch xuất khẩu của Úc cũng tăng tới 1% và nhập khẩu giảm 1% trong tháng 1, làm cho mức thâm hụt cán cân xuất – nhập khẩu giảm xuống mức 2,937 tỷ USD, thấp hơn so với mức 3,1 tỷ USD được dự báo.

Tại Trung Quốc, chỉ số PMI lĩnh vực dịch vụ trong tháng 2 đứng ở mức 51,2 điểm, thấp hơn so với mức 52,6 được dự báo, và giảm từ mức 52,4 điểm trong tháng trước đó.

Chứng khoán Châu Á tăng điểm do giá dầu thô được tăng cường

Trước đó tại Úc, chỉ số ngành dịch vụ AIG tháng 2 duy trì ở mức 51,8 điểm, tăng mạnh so với mức 48,4 điểm trong tháng trước.

Phó Thống đốc ngân hàng Nhật Bản – Hiroshi Nakaso hôm qua cho biết, Nhật Bản cần nới lỏng hơn nữa chính sách tiền tệ tích cực và cải cách cơ cấu chính phủ nhằm thúc đẩy năng suất lao động để vượt qua một năm giảm phát và đạt được tăng trưởng bền vững.

Qua đêm, chứng khoán Mỹ đã tăng cao hơn sau khi đóng cửa ngày thứ 4, dẫn đầu là mức tăng điểm trong lĩnh vực Tài chính, Dầu khí, Viễn thông.

Đóng cửa sàn giao dịch NYSE, chỉ số bình quân công nghiệp Dow Jones Industrial Average tăng 0,20%, đạt mức cao nhất trong 1 tháng qua, trong khi chỉ số S&P 500 tăng 0,41%, và chỉ số NASDAQ Composite index tăng 0,29%.

Nguồn: Investing / ĐĂng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021