Published On: Tue, Aug 26th, 2014

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ sau phiên tăng mạnh hôm qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay ngày 26/8, thị trường chứng khoán khu vực đồng tiền chung biến động nhẹ sau khi thiết lập phiên tăng mạnh ngày hôm qua.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty Telecity Group Plc giảm tới 4,9% giá trị sau khi hãng điều hành trung tâm dữ liệu này cho biết giám đốc điều hành sẽ từ chức trong tháng Mười tới.

Ngược lại, cổ phiếu của công ty quảng cáo WPP Plc lấy thêm 1,4% giá trị sau khi ban điều hành công bố doanh số bán hàng nửa đầu năm nay vượt kì vọng.

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ sau phiên tăng mạnh hôm qua

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ sau phiên tăng mạnh hôm qua

Cập nhật lúc 8:07 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tăng nhẹ chưa đầy 0,1% giá trị, chạm ngưỡng 340,5 điểm.

Phiên giao dịch đầu tuần hôm qua, chỉ số chuẩn chứng khoán châu Âu đã tăng mạnh tới 1,1% giá trị khi các nhà đầu tư đặt cược rằng sự suy yếu của hoạt động sản xuất công nghiệp tại khu vực đồng tiền chung sẽ buộc các nhà thực thi chính sách của Ngân hàng trung ương châu Âu ECB phải tung ra chương trình mua tài sản với tên thường gọi là nới lỏng định lượng.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 trượt nhẹ gần 0,1% giá trị và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương thoái lui 0,2% giá trị.

Vào lúc 8:30 sáng giờ Washington – Mỹ, số đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền dự kiến tăng 8,0% trong tháng Bảy, theo kết quả cuộc khảo sát các nhà kinh tế học của hãng tin Bloomberg News, con số này tăng 1,7% trong tháng Sáu.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021