Published On: Tue, Aug 12th, 2014

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ sau phiên tăng mạnh hôm qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 12/8, thị trường chứng khoán châu Âu biến động nhẹ, sau khi chỉ số chuẩn khu vực có bước tăng lớn nhất kể từ tháng Tư năm nay hôm qua, bởi báo cáo kinh doanh trái ngược của các hãng.

Cụ thể, cổ phiếu của hãng Henkel AG giảm 2,7% giá trị sau khi đưa ra lời cảnh báo tăng trưởng lợi nhuận sẽ chậm lại bởi xung đột tại Ukraine và Trung Đông.

Cùng chiều, cổ phiếu của công ty Rhoen-Klinikum AG cũng giảm 1,3% giá trị bởi đơn vị Goldman Sachs Group Inc. và hãng Berenberg Bank bán ra khoảng 2,9 triệu cổ phiếu.

Trong khi đó, cổ phiếu của đơn vị Ladbrokes tăng 2,5% giá trị sau khi công bố tăng trưởng doanh thu nửa đầu năm nay.

Cập nhật lúc 9:03 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 trượt nhẹ chưa đầy 0,1% giá trị, về ngưỡng 329,29 điểm.

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ sau phiên tăng mạnh hôm qua

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ sau phiên tăng mạnh hôm qua

Hôm qua, thị trường chứng khoán khu vực đồng tiền chung đã có phiên nhảy vọt khi lấy thêm 1,4% giá trị sau thông tin cho biết máy bay chiến đấu của Nga đã dừng hoạt động diễn tập quân sự tại gần biên giới Ukraine.

Hôm nay, Nga đã gửi 280 xe tải viện trợ nhân đạo bao gồm lương thực, nước uống và thuốc men tới miền đông nam Ukraine, dẫn nguồn tin từ Itar-Tass.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 tăng 0,2% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương bổ sung 0,4% giá trị.

Tại Đức, chỉ số niềm tin tiêu dùng theo sự tính toán bởi ZEW Center dự kiến sẽ giảm xuống ngưỡng 54 điểm chuẩn trong tháng Tám từ ngưỡng 61,8 trong tháng Bảy, dựa theo kết quả cuộc khảo sát các nhà kinh tế được thực hiện bởi hãng tin Bloomberg News.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021