Published On: Tue, Sep 9th, 2014

Chứng khoán châu Âu đi ngang sau 2 phiên giảm mạnh nhất trong vòng 1 tháng qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 9/9, thị trường chứng khoán châu Âu biến động nhẹ sau 2 phiên giảm mạnh nhất trong vòng 1 tháng qua.

Cụ thể, cổ phiếu của thương hiệu L’Oreal SA giảm 1,9% giá trị sau khi hãng này hạ thấp dự báo tăng trưởng thị trường so với trước đây.

Cùng chiều, cổ phiếu của công ty Tecnologica SA thoái lui 3,8% giá trị sau khi đơn vị này quyết định tăng vốn thông qua hình thức bán cổ phiếu.

Trong khi đó, kế hoạch mua lại cổ phiếu tương đương 4 tỷ USD của công ty ABB Ltd. đã giúp cổ phiếu hãng này tăng thêm 2,3% giá trị. Đồng thời, cổ phiếu của đơn vị Telecom Italia SpA cũng tăng 2,9% giá trị.

Cập nhật lúc 8:07 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tăng chưa đầy 0,1% giá trị, lên ngưỡng 346,18 điểm.

Phiên hôm qua, thị trường chứng khoán khu vực đồng tiền chung giảm tới 0,4% giá trị sau một cuộc khảo sát của YouGov Plc cho biết lần đầu tiên đa số cử tri ở Scotland ủng hộ việc tác ra khỏi Vương quốc Anh. Một cuộc thăm dò khác ngày hôm nay cũng cho thấy rằng 38% số người được hỏi nói rằng họ sẽ bỏ phiếu Yes trong việc công nhận độc lập của Scotland trong cuộc trưng cầu dân ý ngày 18/9, tăng so với mức 32% trước đó.

Trong khi đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 trượt nhẹ chưa đầy 0,1% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương tăng 0,3% giá trị.

Chốt phiên giao dịch đầu tuần 8/9, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương giao dịch ở ngưỡng 13,7 lần lợi nhuận ước tính, thấp hơn 16,7 lần của chỉ số Standard & Poor’s 500 và 15,5 lần của chỉ số Stoxx 600.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021