Published On: Fri, Sep 5th, 2014

Chứng khoán châu Âu giảm nhẹ chờ dữ liệu kinh tế Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần ngày 5/9, thị trường chứng khoán khu vực đồng tiền chung biến động theo chiều hướng giảm nhẹ, sau khi chỉ số Stoxx 600 tăng chạm ngưỡng đỉnh 2 tháng ngày hôm qua, trước thời điểm Mỹ công bố báo cáo thị trường lao động.

Cụ thể, cổ phiếu của hãng London Stock Exchange Group Plc suy yếu 3,4% giá trị bởi công ty Borse Dubai Ltd đang chuẩn bị kế hoạch bán ra cổ phiếu của đơn vị này.

Cùng chiều, cổ phiếu của hãng hàng không Air France-KLM Group giảm 0,9% giá trị sau khi ban điều hành quyết định cắt giảm sức tải hàng hóa.

Cập nhật lúc 8:13 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 giảm 0,2% giá trị, xuống mức 348,33 điểm.

Hiện tại, chỉ số chuẩn khu vực đồng tiền chung đã tăng tới 1,9% giá trị trong tuần kể từ ngày 1/9.

Chứng khoán châu Âu giảm nhẹ chờ dữ liệu kinh tế Mỹ

Chứng khoán châu Âu giảm nhẹ chờ dữ liệu kinh tế Mỹ

Phiên giao dịch hôm qua ngày 4/9, chỉ số Stoxx 600 đã vọt tăng tới 1,1% giá trị – đóng cửa ở mức điểm cao nhất kể từ ngày 3/7, sau khi Ngân hàng châu Âu ECB bất ngờ quyết định cắt giảm 3 lãi suất điều hành thêm 10 điểm cơ bản.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 giảm nhẹ gần 0,1% giá trị và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương trượt mất 0,5% giá trị.

Chủ tịch ECB Mario Draghi sẽ dành ít nhất 700 tỷ euro (tương đương 906 tỷ USD) viện trợ mới cho các nền kinh tế khu vực châu Âu, dường như không có tăng trưởng trong quý thứ Hai so với quý Một đầu năm, theo một khảo sát các nhà kinh tế của hãng tin Bloomberg News trước khi dữ liệu tổng sản phẩm quốc nội được công bố ngày hôm nay.

Tại Mỹ, báo cáo hàng tháng của Bộ Lao Động Mỹ công bố lúc 8:30 sáng giờ Washington kì vọng cho thấy các công ty đã tuyển dụng thêm 230.000 nhân lực, nối dài tháng thứ bảy con số này tăng trên 200.000, theo một khảo sát của các nhà kinh tế của hãng tin Bloomberg.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021