Published On: Mon, Aug 4th, 2014

Chứng khoán châu Âu giảm sau bước tăng đầu phiên

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần ngày 4/8, thị trường chứng khoán châu Âu quay đầu giảm sau bước tăng đầu phiên khi cổ phiếu nhóm bất động sản giảm điểm – xóa mờ đi đà tăng trước đó có được bởi gói cứu trợ mà Bồ Đào Nha dành cho ngân hàng Banco Espirito Santo SA.

Cụ thể, cổ phiếu của hãng Immofinanz AG quay đầu giảm sau khi đơn vị phát triển bất động sản của Áo công bố lợi nhuận hàng năm không đạt được như kì vọng, đồng thời, động thái đình trệ hoạt động xây dựng trung tâm mua sắm lớn tại Moscow gây áp lực tới doanh thu mảng cho thuê.

Ngược lại, cổ phiếu của công ty Balfour Beatty Plc bật tăng 3,1% giá trị sau báo cáo cho biết hai hãng WS Atkins Plcvà WSP Global Inc. đảm nhận vị trí thầu tư vấn cơ sở cho doanh nghiệp Hoa Kỳ này.

Chứng khoán châu Âu giảm sau bước tăng đầu phiên

Chứng khoán châu Âu giảm sau bước tăng đầu phiên

Cập nhật lúc 9:09 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 trượt nhẹ chưa đầy 0,1% giá trị, về ngưỡng 331,82 điểm, xóa mờ đà tăng 0,3% khi mở cửa giao dịch.

Thị trường chứng khoán châu Âu đã giảm hai tháng liên tiếp trong tháng Sáu và tháng Bảy, đây cũng là đà giảm tháng đầu tiên của chỉ số chuẩn Stoxx 600 trong vòng hơn 2 năm qua.

Chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đồng tiền chung đã giảm sâu 2,9% trong tuần trước và đóng cửa ở ngưỡng thấp nhất kể từ ngày 16/4 năm nay.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 đáo hạn vào tháng tới tăng 0,3% giá trị, ngược lại, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương trượt nhẹ chưa đầy 0,1%.

Dữ liệu công bố lúc 10h30 sáng giờ Frankfurt dự kiến cho thấy niềm tin tiêu dùng khu vực đồng euro xấu đi trong tháng Tám. Chỉ số tâm lý theo viện nghiên cứu Sentix công bố có thể giảm xuống ngưỡng 9,0 từ mức 10,1 điểm chuẩn trong tháng Bảy, dựa theo kết quả khảo sát các nhà kinh tế học của hãng tin Bloomberg News.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021