Published On: Thu, Sep 11th, 2014

Chứng khoán châu Âu tăng điểm sau chuỗi giảm 4 phiên liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 11/9, thị trường chứng khoán khu vực đồng tiền chung đón nhận sắc xanh quay trở lại, hồi phục sau chuỗi giảm 4 phiên liên tiếp vừa qua, trong bối cảnh giới đầu tư chờ đợi báo cáo thị trường lao động Mỹ.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty Wm Morrison Supermarkets Plc vọt tăng tới 4,2% giá trị sau khi hãng này công bố báo cáo lợi nhuận nửa đầu năm nay tăng trưởng vượt dự kiến.

Cùng chiều, cổ phiếu của hãng hàng không Air France-KLM Group cũng tăng tới 2,6% giá trị sau khi ban điều hành cho biết hãng này lên kế hoạch tăng trưởng lợi nhuận 10% mỗi năm trong giai đoan 2013 – 2017.

Chứng khoán châu Âu tăng điểm sau chuỗi giảm 4 phiên liên tiếp

Chứng khoán châu Âu tăng điểm sau chuỗi giảm 4 phiên liên tiếp

Cập nhật lúc 8:07 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 hồi phục 0,3% giá trị, chạm ngưỡng 345,83 điểm.

Chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đồng tiền chung đã giảm 0,8% trong 4 phiên vừa qua sau khi các cuộc khảo sát cho thấy người dân Scotland mong muốn được độc lập, tách ra khỏi Anh trước thềm cuộc trung cầu dân ý diễn ra tuần tới.

Thị trường chứng khoán châu Âu cũng đang hướng tới tuần giảm đầu tiên trong vòng 5 tuần gần đây.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương cùng thoái lui 0,2% giá trị.

Báo cáo công bố lúc 8:30 sáng giờ Washington dự kiến cho thấy sô người Mỹ điền vào đơn trợ cấp thất nghiệp mới giảm xuống 300.000 người trong tuần kết thúc ngày 6/9, từ ngưỡng 302.000 người tuần trước đó, theo kết quả khảo sát các nhà kinh tế học của hãng tin Bloomberg News.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021