Published On: Wed, Jan 7th, 2015

Chứng khoán châu Âu thoát đáy 3 tháng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 7/1, thị trường chứng khoán châu Âu đón nhận sắc xanh quay trở lại – hồi phục từ mức đáy 3 tháng qua, nhờ sự đi lên của nhóm cổ phiếu năng lượng.

Cập nhật lúc 8:04 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 khởi sắc 0,3% giá trị, chạm ngưỡng 332,68 điểm. Thị trường chứng khoán châu Âu hồi phục trở lại nhờ sự đi lên của cổ phiếu năng lượng.

Dữ liệu công bố hôm nay dự kiến cho thấy chỉ số giá tiêu dùng của khu vực đồng tiền chung giảm lần dầu tiên trong vòng hơn 5 năm qua trong tháng 12/2014, dựa theo dự đoán của các nhà phân tích. Điều này có thể là nhân tố thúc đẩy Ngân hàng Trung ương châu Âu đến gần hơn với việc công bố gói nới lỏng định lượng trong cuộc chiến hồi sinh lại nền kinh tế khu vực trong cuộc họp chính sách tháng này.

Một dữ liệu khác về tỷ lệ thất nghiệp tại khu vực EU dự kiến cho thấy tỷ lệ thất nghiệp không đổi ở ngưỡng 11,5% trong tháng 11, dựa theo dự đoán các nhà phân tích.

Trước đó, chỉ số S&P 500 hồi phục 0,4% giá trị, sa đà giảm 5 phiên liên tiếp trước thời điểm biên bản cuộc họp chính sách tháng 12 của Cục dự trữ Liên bang Mỹ. Đồng thời, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương biến động nhẹ.

Nguồn Kinh tế và đô thị

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021