Published On: Fri, May 27th, 2016

Chứng khoán Mỹ chốt phiên trái chiều nhau do dầu thô trượt khỏi ngưỡng 50 USD/thùng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ đã chốt phiên trái chiều nhau trong phiên giao dịch hôm thứ Năm ngày 26/5 khi dầu thô không thể duy trì trên ngưỡng trên 50 USD/thùng trước khi chốt phiên.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,07%, chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0,04% và chỉ số Nasdaq tăng 0,25%. Phố Wall đã dao động lên xuống lên tục trong phiên này.

Dầu thô đã thu hẹp đà tăng trưởng của hồi đầu phiên. Cổ phiếu dầu thô đã tăng điểm vào hôm thứ tư (ngày 25/4)  do có dấu hiệu sản xuất dầu thô giảm xuống với giá dầu thô của Mỹ đóng cửa ở mức cao nhất kể từ ngày 9/10/2015 sau khi báo cáo hàng tuần cho tháy lượng dầu tồn kho của Mỹ giảm mạnh hơn dự kiến.

Giá dầu thô West Texas Intermediate giảm 0,1% xuống 49,52 US/oz. Dầu thô đã chạm mức đỉnh điểm tại 50 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11 hồi đầu phiên.

Chứng khoán mỹ ngày hôm nay , chứng khoán toàn cầu

Dữ liệu kinh tế đến có thể thúc đẩy Fed tăng lãi suất “khá sớm,” Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang – Jerome Powell cho biết trong bài phát biểu ​​tại Viện Kinh tế Quốc tế Peterson. Powell lưu ý rằng nếu việc làm và tăng lương tiếp tục tăng trưởng thì cần phải có đợt gia tăng lãi suất tiếp theo.

“Tùy thuộc vào dữ liệu sắp đến và rủi ro phát triển, lãi suất có thể được tăng lên khá sớm,” Powell nói.

Doanh số bán nhà tại Mỹ tăng lên mức cao nhất trong 10 năm qua vào tháng Tư, dấu hiệu tăng trưởng mới nhất lĩnh vực nhà ở. Số lượng hợp đồng nhà được ký tăng lên 5,1%, theo National Association of Realtors.

Trong khi đó, đơn đặt hàng cho hàng hóa lâu bên của Mỹ đã tăng với tốc độ nhanh hơn dự kiến ​​trong tháng 4 khi nhu cầu xe mới, xe tải và máy bay phản lực thương mại đẩy mạnh các số liệu. Đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền tăng 3,4% trong tháng 4, cao hơn ước tính 0,9%.

Số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp đã giảm khoảng 10.000 đơn xuống còn 268.000 đơn trong tuần trước, theo Bộ Lao động báo cáo hôm thứ Năm.

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021