Published On: Thu, Jan 29th, 2015

Chứng khoán Mỹ có phiên giảm mạnh thứ 2 liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hôm qua, chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm mạnh do cổ phiếu năng lượng bị bán tháo khi giá dầu lại xuống thấp nhất gần 6 năm.

Cụ thể, S&P 500 giảm 1,35% xuống 2.002,16 điểm vào lúc 16h00 tại New York sau khi tăng 0,6% trong đầu phiên giao dịch. Chỉ số Dow Jones cũng giảm 1,13% xuống 17.191,37 điểm.

Có khoảng 7,6 tỷ cổ phiếu được giao dịch trao tay trên các sàn chứng khoán Mỹ, cao hơn khối lượng trung bình từ đầu tháng 1 là 7,16 tỷ cổ phiếu.

Chứng khoán Mỹ có phiên giảm mạnh thứ 2 liên tiếp

Chứng khoán Mỹ có phiên giảm mạnh thứ 2 liên tiếp

Giữa phiên giao dịch, các chỉ số chứng khoán Mỹ từng tăng điểm sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) công bố quyết sách tháng 1. Các nhà hoạch định chính sách của Fed duy trì quan điểm kiên nhẫn trong vấn đề nâng lãi suất mặc dù vẫn đánh giá cao triển vọng kinh tế Mỹ và đà tăng trưởng của thị trường lao động. Tuy nhiên, Fed lại hạ kỳ vọng lạm phát trong ngắn hạn do ảnh hưởng của giá dầu.

Cuối phiên, thị trường chứng khoán Mỹ bắt đầu giảm, trong đó cổ phiếu năng lượng có phiên giảm giá mạnh nhất trong 3 tuần qua khi giá dầu thô tại Mỹ giảm 3,9% xuống dưới 45 USD/thùng sau khi số liệu cho thấy, nguồn cung dầu của Mỹ đang ở mức cao nhất hơn 30 năm.

Hiện tại, giới đầu tư tiếp tục theo dõi kết quả báo cáo kinh doanh quý IV/2014 của khối doanh nghiệp để đánh giá hiệu quả của các danh mục đầu tư.

Nguồn Kinh tế và đô thị

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021