Published On: Tue, Sep 23rd, 2014

Chứng khoán Mỹ giảm do cổ phiếu vốn hóa nhỏ xuống thấp nhất 5 năm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ giảm do cổ phiếu vốn hóa nhỏ xuống thấp nhất 5 năm trong phiên giao dịch ngày 22/9 và doanh số bán nhà cũ bất ngờ giảm.

Chỉ số S&P 500 ghi nhận phiên giảm điểm mạnh nhất kể từ ngày 5/8 với mức giảm 0,8% vào lúc 16h00 tại New York sau khi lên kỷ lục vào cuối tuần trước.

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones giảm 0,62% xuống 17.172,68 điểm.

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số VIX, theo dõi biến động chứng khoán Mỹ, tăng 13% lên 13,69 điểm, ghi nhận phiên tăng điểm lớn nhất kể từ tháng 7.

Trong phiên giao dịch ngày 22/9, chỉ số Russell 2000, theo dõi giá cổ phiếu của các doanh nghiệp nhỏ, giảm 1,5% – mức giảm lớn nhất trong 7 tuần – xuống 2,6%. Theo nhận định của thị trường, vấn đề chính của chứng khoán Mỹ hiện nay là các cổ phiếu vốn hóa nhỏ đều không mang lại lợi nhuận cho giới đầu tư.

Trong khi đó tháng 8, doanh số bán nhà cũ tại Mỹ trong giảm lần đầu tiên trong 5 tháng. Cụ thể, doanh số bán nhà cũ giảm 1,8% xuống 5,05 triệu căn nhà so với 5,14 triệu căn nhà trong tháng 7. Chỉ số S&P theo dõi cổ phiếu của các công ty xây dựng giảm 2,6%.

Chủ tịch Ngân hàng Fed chi nhánh New York William C. Dudley cho biết, thị trường cần kiên nhẫn hơn với vấn đề tăng lãi suất bởi thị trường đang xuất hiện dấu hiệu của tình trạng bong bóng tài sản. Ông Dudley cho biết, tài chính ổn định là điều kiện cần thiết để chính sách tiền tệ phát huy hiệu quả.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021