Published On: Sat, Nov 7th, 2015

Chứng khoán Mỹ giảm xuống thấp hơn do có nhiều khả năng tăng lãi suất trong tháng 12

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Cổ phiếu đã giảm xuống trong phiên giao dịch buổi chiều hôm thứ Sáu khi các nhà đầu tư đang tiêu hóa báo cáo việc làm mạnh hơn dự kiến do điều này cũng có nghĩa khả năng tăng lãi suất sẽ tháng 12.

Chỉ số S&P 500 giảm 0,4%, chỉ số Dow Jones  giảm 0,11%, và Nasdaq không có nhiều thay đổi. Các chỉ số này đã chuyển đổi giữa tiêu cực và tích cực liên tục trong buổi sáng thứ Sáu.

Chứng khoán mỹ 07/11/2015

Các nhà đầu tư xem con số việc làm tốt hơn dự kiến như một yếu tố tích cực. Một mặt, điều này cho thấy rằng nền kinh tế Mỹ đã trở lại đà tăng trưởng sau nhiều tháng suy yếu. Mặt khác, điều này làm cho tốc độ tăng lãi suất trong tháng 12 có nhiều khả năng xảy ra hơn, đặc biệt là sau khi Chủ tịch Fed – bà Janet Yellen báo hiệu khả năng tăng lãi suất trong tháng 12.

Báo cáo tháng này đã mang lại ý nghĩa lớn và một trong số đó là Fed sẽ phải phân tích trước khi quyết định nâng lãi suất trong tháng mười hai.

“Con số việc làm trong tháng 10 càng mạnh hơn dự kiến ​​thì khẳng định sự yếu kém trong tháng 8 và tháng 9 là chỉ là tạm thời, và lãi suất trong tháng 12 có khả năng xảy ra cao hơn,” nhà kinh tế trưởng của Mỹ tại Capital Economics – Paul Ashworth nói.

Nguồn: Thestreet / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021