Published On: Sat, Nov 28th, 2015

Chứng khoán Mỹ giao dịch trái chiều nhau trong phiên cuối tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Sau kỳ nghỉ lễ Tạ ơn hôm thứ Năm, thị trường đang chuyển sang tập trung vào báo cáo việc làm mà sẽ được phát hành trong tuần tới.

Các chỉ số chứng khoán Mỹ đã giao dịch trái chiều nhau trong phiên cuối tuần, mặc dù chỉ dao động trong phạm vi hẹp. Cụ thể, Chỉ số S&P 500 tăng 0,06%, nhưng chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0.07%, và Nasdaq lại tăng 0,22%.

chung-khoan-my-ngay-15-1

Báo cáo việc làm tháng 11 mà sẽ được phát hành vào thứ sau tuần sau, sẽ thu hút nhiều tập trung của thị trường trong tuần sau và là dữ liệu quan trọng nhất giữa thời điểm bây giờ và khi Fed tổ chức cuộc họp vào ngày 15/12. Các nhà kinh tế kỳ vọng con số việc làm phi nông nghiệp sẽ tăng 185.000 trong tháng qua.

Nếu con số này cao hơn dự đoán thì sẽ nâng cơ hội Fed tăng lãi suất trong tháng 12 lên hơn 70%. Nhưng nếu báo cáo việc làm tháng 11 không được như dự đoán, thì có thể ít nhiều làm lung lay kỳ vọng tăng lãi suất.

Các ngân hàng trung ương đã nhiều lần nhấn mạnh trong những tuần gần đây rằng việc tăng lãi suất nên sớm được thức hiện, mặc dù nó tiếp tục phụ thuộc vào dữ liệu kinh tế. Chủ tịch Fed bà Janet Yellen sẽ có bài phát biểu vào hôm thứ tư và thứ năm và theo dự kiến bà ​​sẽ được nhắc lại đường lối của trước đây của Fed rằng nền kinh tế tiếp tục được chứng minh và đảm bảo thoát khỏi cuộc khủng hoảng.

Giá dầu thô giảm xuống trước khi diễn ra cuộc họp các nước xuất khẩu dầu mỏ trong tuần tới. Các nhà đầu tư hy vọng OPEC sẽ quyết định cắt giảm sản lượng để thúc đẩy giá dầu. Các nước thành viên của nhóm đang có sản lượng ở gần mức cao kỷ lục ngay cả khi giá dầu giảm mạnh trong động thái chiến lược để giữ được thị phần. Giá dầu Thô West Texas Intermediate đã giảm 2,5% xuống 41,96 USD/thùng vào hôm thứ sáu.

Nguồn Thestreet / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021