Published On: Fri, Jul 8th, 2016

Chứng khoán Mỹ rớt giá do dầu thô đóng cửa dưới ngưỡng 46 USD/thùng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hầu hết chứng khoán Mỹ đều giảm xuống vào hôm hôm thứ Năm khi dầu thô chạm đáy.

Cụ thể, chỉ số S&P 500 giảm 0,3%, và chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0,35%, trong khi chỉ số Nasdaq tăng cao hơn 0,2%.

Dầu thô đảo chiều tiến vào sắc đỏ sau khi số liệu đáng thất vọng về số hàng tồn kho hàng tuần. Số dầu thô tồn kho của Mỹ giảm 2,2 triệu thùng trong tuần kết thúc ngày 01/7, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng. Nhưng theo liệu của Viện dầu khí Mỹ đã số dầu thô tồn kho giảm hơn ba lần như vậy.

Giá dầu thô West Texas Intermediate đóng cửa giảm 4,8% tại 45,14 USD/thùng vào hôm thứ Năm.

Xem thêm: Chứng khoán châu Á xáo trộn trước số liệu việc làm từ Mỹ

Số việc làm bên tư nhân đã tăng lên cao hơn trong tháng 6, theo Báo cáo việc làm ADP Quốc gia, một dấu hiệu cho thấy số việc làm chính thức từ Bộ Lao động là một outlier. Báo cáo cho thấy rằng có 172.000 việc làm tư nhân được tạo ra trong tháng 6, cao hơn so với mức 150.000 việc làm – mức dự đoán của các nhà phân tích.

Chứng khoán mỹ ngày hôm nay , chứng khoán toàn cầu

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần của Mỹ chạm mức thấp nhất kể từ giữa tháng 4 trong tuần kết thúc vào ngày 2/6. Số lượng các đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm 16.000 đơn xuống còn 254.000 đơn, theo Bộ Lao động.

Trong khi đó, thị trường đang chờ đợi báo cáo việc làm phi nông nghiệp sẽ được phát hành vào hôm thứ sáu để tìm thêm manh mối về chính sách lãi suất của Mỹ.

Nền kinh tế Mỹ được dự kiến ​​sẽ có thêm 155.000 việc làm trong tháng Sáu sau khi báo cáo việc làm khá đọc ảm đạm trong tháng 5, theo Deutsche Bank. Sự gia tăng trong lực lượng lao động có thể nâng tỷ lệ thất nghiệp lên 4,9% từ 4,7%.

Cú sốc Brexit trong tháng 6 đã làm trì hoãn bất kỳ cơ hội tăng lãi suất vào mùa hè này và thậm chí đẩy khả năng tăng đến năm 2017.

Hải Long
Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021