Published On: Tue, Nov 10th, 2015

Chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm chạm mức thấp nhất phiên

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ đã chạm đáy của phiên giao dịch vào giữa buổi chiều hôm thứ hai do kỳ vọng về thời gian Fed có thể nâng lãi suất đã thay đổi.

Chỉ số S&P 500 giảm 1,1%, trong khi chỉ số Dow Jones Industrial Average cũng giảm 1,1%, và Nasdaq cũng giảm 1,2%. Chỉ số Dow Jones đã thu hẹp hoàn toàn mức tăng trưởng của năm tài chính này.

chung-khoan-my-ngay-10-11-2015

“Chúng tôi đang dần mất một tuần giao dịch rất tốt và những câu chuyện chắc chắn đã được thay đổi về chính sách tiền tệ,” Art Hogan, giám đốc chiến lược thị trường tại Wunderlich Securities, cho biết với CNBC. “Lãi suất đã ở mức thấp trong thời gian quá lâu, và tôi nghĩ rằng con đường hướng tới mức bình thường sẽ bắt đầu vào tháng 12.”

Báo cáo việc làm tháng 10 mạnh hơn dự kiến ​​vào hôm thứ Sáu đã làm tăng thêm khả năng tăng lãi suất trong tháng 12, đó sẽ là lần tăng lãi suất đầu tiên của Fed trong gần một thập kỷ qua. Khả năng nâng lãi suất trong tháng 12 đang ở mức 70%, tăng mạnh xác suất 30% cách đây vài tuần, theo quỹ Fed của CME Group.

Chủ tịch Fed tại bang San Francisco – ông John Williams cho biết hôm thứ 7 rằng bình thường hóa chính sách sẽ “bước đi tiếp theo” khi thị trường lao động Mỹ tiếp tục thắt chặt và lạm phát lại quay trở lại mức mục tiêu.

Nguồn Thestreet / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021