Published On: Wed, May 11th, 2016

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm nhờ vào thúc đẩy từ dầu thô

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ tiêp tục tăng điểm trong phiên giao dịch hôm thứ ba (ngày 11/5) do dầu thô hồi phục lên trên ngưỡng 44 USD.

Chỉ số S&P 500 tăng 1%, và chỉ số Nasdaq tăng 1%. Chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 1.1%, mức tăng tốt nhất kể từ giữa tháng 4.

Giá dầu thô tăng vọt lên cao hơn vào hôm thứ ba, hồi phục sau một đợt bán tháo trước đó một ngày. Tâm lý thị trường được cải thiện khi cháy rừng ở Canada làm giảm khả năng sản xuất dầu của quốc gia này. Đợt cháy rừng ở Canada đã buộc 11 nhà sản xuất và ba nhà khai thác đường ống hạn chế hoạt động sản xuất dầu thô.

Chứng khoán mỹ ngày 05/11/2015 giảm nhẹ

“Giá xăng dầu đang trên đà phục hồi sau khi giảm mạnh vào hôm thứ hai, với những người đầu tư tăng giá tái khẳng định tiềm năng đi lên của thị trường trên cơ sở sản lượng sản xuất gần đây, bao gồm cả 1,0 mm bpd sụt giảm sản lượng cát dầu của Canada do cháy rừng,” Tim Evans, chuyên gia năng lượng kỳ hạntại nói Citi, cho biết.

Ngoài ra, theo báo cáo hàng tháng từ Cơ quan Thông tin Năng lượng cũng thúc đẩy dầu thô tăng giá. Các cơ quan giám sát năng lượng tăng mức dự báo cho dầu thô West Texas Intermediate vào năm 2017 lên gần 25% lên đến 50,65 USD/thùng.

Giá dầu thô West Texas Intermediate hồi phục sau nhẹ từ thua lỗ nhẹ của đầu phiên giao dịch, tăng cao hơn 2,3% tại 44,43 USD/thùng.

Tuyển dụng việc làm tháng ba đạt mức cao nhất kể từ giữa năm 2015, theo Cuộc khảo sát Doanh thu Lao động và Tuyển dụng mới nhất. Tuyển dụng trong tháng 3 đã tăng lên 5,76 triệu, trong khi tỷ lệ thuê giảm nhẹ 3,7% từ 3,8% trong tháng 2.

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021