Published On: Thu, Nov 26th, 2015

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng khi giá dầu thô thu hẹp thua lỗ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán mỹ tiếp tục tăng điểm trong phiên giao dịch hôm thứ tư trong bối cảnh lượng giao dịch tương đối thấp trước kỳ nghỉ lễ Tạ ơn vào hôm thứ năm.

Cụ thể, Chỉ số S&P 500 tăng 0,14%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,18%, và chỉ số Nasdaq cũng tăng 0,4%.

Giá dầu thô đã thu hẹp thua lỗ của hồi đầu phiên sau khi số dầu tồn kho hàng tuần tăng ít hơn dự kiến và sản lượng tại các giàn khoan dầu đang hoạt động ở Mỹ chỉ tăng 961.000 thùng trong tuần trước, thấp hơn so với mức dự kiến là 1,1 triệu thùng. Giàn khoan dầu đang hoạt động giảm khoảng 9 thùng xuống còn 555 thùng trong tuần qua, theo số liệu của Baker Hughes. Giá dầu thô West Texas Intermediate phục hồi lên trên mức 42 USD/thùng.

Dữ liệu kinh tế trái ngược nhau được phát hành vào hôm thứ Tư cho thấy nền kinh tế Mỹ có hai tốc độ và điều này đã làm xói đặt cược của nhà đầu tư về việc tăng lãi suất trong tháng 12.

Số đơn đặt hàng lâu bền ở Mỹ tăng 3% trong tháng 10, lần tăng đầu tiên trong 3 tháng qua, theo Bộ Thương mại cho biết hôm thứ Tư. Các nhà phân tích đã dự kiến ​​hàng hóa lâu bền tăng 2,1% trong tháng trước.

Trong khi đó, chi tiêu tiêu dùng vẫn còn thấp trong tháng 10, tháng thứ 2 liên tiếp có tăng trưởng mờ nhạt. Chi tiêu tiêu dùng chỉ tăng 0,1% trong tháng 10, chỉ bằng 1/3 dự đoán của các nhà phân tích. Thu nhập cá nhân tăng 0,4%, tương đương với với dự toán trước đó.

“Nhìn chung, chi tiêu tiêu dùng là một con số tháng thấp vọng mà không hỗ trợ cho quan điểm tăng lãi suất của Mỹ – mặc dù chúng tôi không mong đợi con số này sẽ ngăn cản Fed tăng lãi suất trong tháng 12,” nhà phân tích CRT Capital – Ian Lyngen nói trong một lưu ý.

Doanh số bán nhà mới tại Mỹ tăng trở lại trong tháng 10, tăng 10,7% từ tháng 9.

Số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp bất ngờ giảm khoảng 12.000 đơn xuống còn 260.000 đơn trong tuần qua, theo Bộ Lao động. Con số này vẫn ở gần mức thấp nhất trong 15 năm. Trong khi đó, các nhà phân tích đã dự kiến ​​số đơn xin trợ cấp thất nghiệp sẽ tăng 1.000 lên đến 272.000 đơn.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021