Published On: Wed, Jun 29th, 2016

Chứng khoán Mỹ tăng giá sau 2 ngày bán tháo liên tục do cú sốc Brexit dịu dần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ đã tăng lên cao hơn trong giờ giao dịch cuối cùng của phiên, phục hồi từ một số tổn thất nghiêm trọng trong 2 ngày qua do cú sốc Brexit bắt đầu mờ dần.

Cụ thể, Chỉ số S&P 500 tăng 1,7%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 1,4%, và theNasdaq tăng 2.1%. Tuy nhiên, chỉ số chứng khoán còn lại trong sắc màu đỏ trong cả năm nay.

Đợt bán tháo kéo dài 2 ngày tại các thị trường toàn cầu đã làm bốc hơn3 nghìn tỷ USD do cú sốc Brexit. Đồng bảng Anh giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong 30 năm qua vào hôm thứ Hai, đẩy đồng bạc xanh tăng lên cao hơn và đẩy giá dầu thô xuống mức chốt phiên thấp nhất trong một tuần qua.

chung-khoan-my-ngay-1-12

Chỉ số S&P 500 giảm hơn 5% trong 2 ngày qua sau khi của tri Anh chọn rời khỏi Liên minh châu Âu. Hành động này đã ảnh hưởng rất lớn đến chính trị và kinh tế do các giao dịch và các quy định thương mại mới bắt đầu lập lại cho hai năm tiếp theo.

“Sau khi 2 ngày phản ứng mạnh mẽ với cuộc bỏ phiếu rời khỏi EU của Anh, một loạt thị trường đang điều chỉnh giá, với chứng khoán tăng mạnh và đồng đô la Mỹ giảm so với hôm thứ hai,” Timothy Evans của Citi cho biết.

Thảo luận về chính sách của các ngân hàng trung ương toàn cầu có vẻ đã đẩy hứng thú đầu tư vào hôm thứ ba. Ngày càng có nhiều hy vọng rằng Ngân hàng Anh và Ngân hàng Trung ương Nhật Bản có thể kích thích kinh tế hơn nữa trong bối cảnh bất ổn tại châu Âu. Kể từ hôm thứ Sáu, cơ hội tăng lãi suất của Fed đã trở thành không có khả năng, theo thị trường kỳ hạn của CME Group.

Dầu thô hồi phục vào hôm thứ ba sau 2 ngày bán tháo. Các mặt hàng đều chịu áp lực khi đồng bạc xanh tăng vọt đã làm giảm sức mua từ các nước ngoài. Giá dầu West Texas Intermediate đã tăng 3,3% lên 47,85 USD/thùng vào hôm thứ Ba.

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021