Published On: Tue, Jun 28th, 2016

Chứng khoán thế giới hầu hết đều mất điểm do ảnh hưởng từ Brexit

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Tokyo tiếp tục suy yếu tại thị trường châu Á trong phiên giao dịch sáng nay (28/06) và các chỉ số chính khác cũng chủ yếu là giảm do các nhà đầu tư đang đổ dồn sự tập trung vào thời gian biểu dự kiến ​​sẽ kéo dài cho quá trình chính trị của nước Anh để giải quyết các cuộc đàm phán với Liên minh châu Âu sau sự kiện Brexit.

Chỉ số Nikkei 225 giảm 0,33%, chỉ số S&P/ASX 200 giảm 0,76%, trong khi Thượng Hải Composite hạ 0,09%.

Qua đêm, chứng khoán Mỹ cũng giảm xuống còn mức thấp nhất trong 3 tháng qua, xóa đi tất cả lợi nhuận của mình kể từ đầu năm 2016, tổn thất bắt đầu từ hôm thứ 2 sau khi S&P hạ xếp hạng tín dụng của Anh do lo ngại ngày càng gia tăng về một nền kinh tế bất ổn hậu Brexit.

chung-khoan-my-ngay-hom-nay

Thêm khi đó, chỉ số tổng hợp S&P 500, cũng giảm 36,87 hay 1,81% xuống mức 2.00,54  điểm, do 8/10 mã cổ phiếu đóng cửa trong sắc đỏ.

Cổ phiếu trong các vật liệu cơ bản, năng lượng và các ngành công nghiệp Tài chính cũng đều suy yếu, mỗ loại giảm tới hơn 2,50%.

Chỉ số Nasdaq Composite, cũng theo đó mà mất 113,54 điểm tương đương 2,41% xuống còn 4.594,44 điểm, do cổ phiếu công nghệ tiếp tục bị ảnh hưởng.

Trong khu vực đồng Euro, cổ phiếu tài chính cũng đã giảm hơn 15%, trong bối cảnh lo ngại rằng thu nhập ngân hàng lớn và lợi nhuận ròng có thể bị tụt dốc nếu Ngân hàng Anh và Ngân hàng Trung ương châu Âu tán thành việc nới lỏng hơn nữa các biện pháp trong những tháng tới.

Đặc biệt, cổ phiếu của Goldman Sachs Group Inc (NYSE: NYSE: GS), đã giảm 2,35 hay 1,66% xuống 139,51 điểm. Sau khi nhiều nguồn tin cho biết kết quả từ Brexit trong cuộc trưng cầu dân ý diễn ra vào cuối tuần trước có thể khiến Anh đã rơi vào suy thoái nhẹ ở đầu năm 2017.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021