Published On: Fri, May 13th, 2016

Cổ phiếu Apple giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Cổ phiếu của Apple giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 2 năm qua đã kéo thị trường chứng khoán Mỹ rớt giá theo trong phiên giao dịch vào hôm thứ Năm ngày 12/5.

Áp lực từ Apple đã đè nặng lên Phố Wall trong cả phiên giao dịch. Cụ thể chỉ số S&P 500 giảm 0,01%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,06% và chỉ số Nasdaq giảm 0,49%.

Nhà cung cấp iPhone Foxconn Technology đã báo cáo lợi nhuận của quý đầu tiên trong năm nay giảm 9,2% do suy giảm trong doanh số bán iPhone. Triển vọng tăng trưởng iPhone đã trở nên giảm xuống kể từ khi Apple báo cáo mức doanh số bán hàng bị sụt giảm lần đầu tiên trong 13 năm vào tháng Tư.

iPhone 5s màu vàng, iPhone mạ vàng của apple

Cổ phiếu của Apple đã giảm 2,2% vào hôm thứ Năm. Cổ phiếu của gã khổng lồ công nghệ đã giảm 30% từ mức cao nhất trong 52 tuần qua, và đang tiến vào thị trường giảm và dao động quanh mức thấp nhất trong 2 năm qua.

Giá dầu thô đóng cửa cao hơn sau khi Cơ quan Năng lượng Quốc tế dự đoán lượng dầu dữ trữ toàn cầu “giảm mạnh” trong nửa cuối năm nay. Các cơ quan giám sát năng lượng cũng dự báo sự phục hồi trong nhu cầu và giảm nguồn cung từ một số nhà sản xuất lớn ở nửa cuối năm.

IEA cho biết thị trường dầu thô vẫn còn nhiều áp lực trong nửa đầu năm nay do Iran vẫn tiếp tục gia tăng sản xuất để đạt được mức xuất khẩu trước khi bị cấm vận.

Giá dầu thô WTI đã tăng 1% lên 46,70 USD/thùng.

Các thị trường hiện đang đánh giá thấp thời gian tăng lãi suất của Fed, theo chủ tịch Fed tại Boston – Eric Rosengren cho biết trong bài phát biểu vào hôm thứ Năm. Riêng, chủ tịch Fed tại Kansas – Esther George nói rằng lãi suất quá thấp đối so với điều kiện kinh tế hiện nay.

Trong khi đó, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại Mỹ đạt mức cao nhất kể từ tháng 2/2015. Tỷ lệ thất nghiệp tăng từ 20.000 đến 294.000.

Giá nhập khẩu và xuất khẩu của Mỹ tăng trong tháng 4. Giá nhập khẩu các mặt hàng chính tăng 0,3%, bằng ½ so với dự đoán của các nhà phân tích. Giá nhập khẩu các mặt hàng ngoài dầu thô tăng lần đầu tiên kể từ tháng 7/2014. Giá xuất khẩu tăng 0,5%.

 

Nguôn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021