Published On: Thu, Jul 14th, 2016

Đà tăng nhẹ trong 3 phiên liên tiếp của Phố Wall bốc hơi

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đà tăng nhẹ kéo dài trong 3 phiên liên tiếp của thị trường chứng khoán Mỹ dường như đã bốc hơi trong phiên giao dịch hôm thứ Tư ngày 13/7 do dầu thô rớt giá, dữ liệu kinh tế yếu kém.

Cụ thể, chỉ số S&P 500 tăng nhẹ, thêm 0,01%. Chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,13% và chỉ số Nasdaq giảm 0,34%.

Phố Wall đã tăng mạnh vào hôm thứ ba ngày 12/7, đẩy chỉ số S&P 500 và Dow lên mức mức cao kỷ lục mới.

Cũng trong phiên này, dầu thô rớt giá kéo theo cả thị trường chứng khóa đi xuống. Giá dầu thô giảm xuống sau khi báo cáo hàng tuần cho thấy lượng dầu thô tồn kho của Mỹ giảm ít hơn so với dự kiến. Cơ quan Thông tin Năng lượng báo cáo con số này giảm 2,5 triệu thùng trong kho, thấp hơn so với mức dự kiến ở ​​3,25 triệu thùng.

Xem thêm: Chứng khoán châu Âu mất điểm do tâm lý cẩn trọng trước cuộc họp của BOE

Cơ quan Năng lượng Quốc tế đã cảnh báo trong báo cáo hàng tháng của mình rằng lượng dầu tồn kho tăng lên có thể đe dọa đến “sự ổn định gần đây của giá dầu.” Sản lượng ở Trung Đông đã tăng lên, trong khi sản xuất tại Hoa Kỳ đã bị thu hẹp, tạo ra một sự cân bằng ngắn hạn của nguồn cung.

Chứng khoán mỹ ngày hôm nay , chứng khoán toàn cầu

Giá dầu West Texas Intermediate đóng cửa giảm 3,85% ở mức 45 USD/thùng vào hôm thứ Tư.

Hoạt động trong 12 bang của dự trữ liên bang đã tăng trưởng với “tốc độ tương đối thấp,” theo báo cáo “Beige Book”mới nhất. Chỉ số về điều kiện kinh tế trong cả nước chỉ ở mức độ “khiêm tốn đến trung bình”. Hoạt động sản xuất “nói chung cũng được cải thiện” sau một khởi đầu khó khăn hồi đầu năm.

Giá nhập khẩu tăng chỉ 0,2% trong tháng 6, trong khi được dự kiến sẽ tăng ​​0,5%. Giá nhập khẩu bao gồm nhiên liệu giảm 0,3%, theo Cục Thống kê Lao động. Giá xuất khẩu tăng 0,8%, bằng dự đoán trước đó.

Xem thêm: Chứng khoán châu Á tăng điểm, chờ đón số liệu thương mại của Trung Quốc

Kết quả của cuộc bỏ phiếu Brexit của Anh đã làm cho triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ trở nên không chắc chắn, Chủ tịch Fed tại bang Cleveland  – ông Loretta Mester cho biết vào hôm thứ Ba. Mester cũng lưu ý Fed có khả năng tạm dừng trước khi xác định động thái lãi suất tiếp theo.

Xác suất gia tăng lãi suất trong năm nay đã được hạ xuống rất nhiều do dữ liệu kinh tế không tích cực và sự không chắc chắn về việc Brexit. Tuy nhiên, một báo cáo việc làm của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến ​​trong tháng 6 đã đẩy xác suất gia tăng lãi suất trong cuối năm tăng lên.

Hải Long
Nguồn: Thestreet

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021