Published On: Sat, Jul 9th, 2016

DailyForex:Dự báo giá vàng quý III năm 2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng chốt phiên thứ Sáu tuần trước tại $1342,19/oz, ghi nhận bước tăng 8,8% trong tháng và 7,25% trong cả quý. Vàng (XAU/USD) dao động giữa $1300 và $1200 cho tới cuối tháng Sáu bởi các tay chơi trên thị trường dự đoán về thời điểm và tốc độ tăng lãi suất của Cục dự trữ Liên bang Mỹ Fed cùng kết quả cuộc trưng cầu dân ý tại Anh.

Trong khi báo cáo việc làm tháng 5 đáng thất vọng làm gia tăng khả năng Fed sẽ chưa nâng lãi suất cho tới tháng 9 hoặc tháng 12 và thúc đẩy sức mạnh của kim loại quý thì đà tăng gần nhất của tài sản này chủ yếu xuất phát từ tâm lý lo ngại rủi ro trên thị trường toàn cầu.

Xem thêm: Khảo sát giá vàng tuần tới: Số đông vẫn thích mua vàng

Nhà đầu tư dồn tiền vào tài sản trú ẩn an toàn nhằm mục đích đa dạng hóa danh mục đầu tư sau khi Anh quyết định rời khỏi Liên minh châu Âu EU.

Giá vàng SJC sáng 06/04 giảm 10.000 đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua

Cú sốc Brexit nhiều khả năng sẽ mờ dần trên thị trường nhưng những lo ngại xung quanh vấn đề kinh tế và chính trị thì nhiều khả năng sẽ còn kéo dài và thống trị trên hàng loạt các bảng tin. Lúc này khá nhiều người tập trung vào cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang vào cuối tháng 7 để xác định quan điểm của các nhà thực thi chính sách về kinh tế và khi nào họ có thể nâng lãi suất. Bức tranh kĩ thuật đối với thị trường vàng thực sự đã dược cải thiện kể từ tháng 2 khi mà thị trường thâm nhập vào đám mây Ichimoku trên khung thời gian hàng tuần và vượt lên trên kênh giá giảm hình thành từ năm 2013.

Xem thêm: Dự báo giá vàng: Vàng sẽ chạm mức cao kỷ lục trong vòng 18 tháng tới

Việc duy trì trên mốc $1304 là tín hiệu tích cực của thị trường và gợi mở rằng đà tăng hiện tại có tiềm năng đi xa hơn. Nếu vàng (XAU/USD) xuyên lên trên mốc $1358,40 – 1352, kháng cự chính tiếp theo mà thị trường nhắm đến có thể là $1392 – xuất hiện gần nhất vào tháng 3/2014. Môt sự đảo chiều giảm từ mốc $1392 là rất có khả năng xảy ra, cho dù chúng tôi kì vọng vàng chạm $1434 trong quý này.

Theo chiều hướng giảm, $1320 và $1304 tiếp tục đóng vai trò là hỗ trợ. Nếu thị trường trượt xuống dưới $1304 thì nhiều khả năng quý kim sẽ tìm về vùng $1277. Vô hiệu hóa hỗ trợ vừa nêu trên cơ sở hàng tuần mở ra rủi ro giá giảm về $1250/40.

Nguồn: Giavang/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021