Published On: Wed, Jun 1st, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 01/06/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 01/06 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,32 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,40 triệu đồng/lượng (bán ra). Tăng hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 90 nghìn đồng/ lượng ở cả hai chiều mua và bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Đầu phiên giao dịch ngày 31/5 giá vàng miếng tăng khoảng gần 100 nghìn đồng mỗi lượng so với phiên trước đó, tuy nhiên mức giá này không bền và có xu hướng giảm nhẹ về cuối phiên, giá chốt phiên niêm yết tại 3323-3331.

Giá vàng bật tăng ở phiên giao dịch hôm thứ Ba nhưng chưa tạo đủ niềm tin cho các nhà đầu tư tham gia thị trường vàng. Đa số lựa chọn phương thức mua bán nhỏ giọt để chờ những thông tin rõ ràng hơn.

Dường như mỗi nhịp tăng của giá vàng như tiếp thêm động lực cho mỗi nhà đầu tư, tuy nhiên lựa chọn thời điểm nào để quyết định đầu tư hiệu quả luôn là bài toán khó. Có thể thấy thông tin thị trường còn khá mỏng trong khi giá vàng còn có thể bật tăng hoặc đảo chiều bất cứ lúc nào, cũng bởi thể mà thị trường luôn đan xen những nhà đầu tư với những nhận định và cách thức đầu tư đều không giống nhau.

Theo các chuyên gia, giá vàng trong nước đang chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các kênh thông tin thế giới, nhà đầu tư nên có cái nhìn đa chiều để nắm bắt xử lý thông tin, từ đó đưa ra phương án đầu tư tối ưu nhất.

gia-vang-doiji-ngay-hom-nay

Xem thêm: ABN AMRO: Vàng vẫn duy trì được xu hướng tăngtrong dài hạn

Kết thúc phiên, lượng khách tham gia giao dịch tại DOJI tương đối cân bằng ở cả hai chiều mua và bán.

Biên độ trong ngày 01/6: 33,25 – 33,45 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay tăng 1% lên mức 1.216,80 USD/oz khi trước đó đã giảm xuống chạm mức 1.199,60$ vào phiên đầu tuần. Trong tháng 5/2016, tính ra mức giảm của vàng tổng cộng là 5,9%.

Giá vàng tăng nhẹ ở phiên giao dịch hôm thứ Ba, sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 3,5 tháng ở phiên giao dịch trước nhưng giá vàng vẫn giữ ở mức giảm thấp ngay cả khi đồng USD có xu hướng giảm so với đồng Yên.

Về dài hạn, Ngân hàng Commerzbank cho rằng khả năng vàng trượt xuống dưới ngưỡng $1,200/oz trong ngắn hạn vẫn hiện hữu nhưng quý kim sẽ không giảm quá lâu dưới ngưỡng này vì mức thấp như vậy được xem là cơ hội lý tưởng để giới đầu tư mua vào.

Các nhà phân tích hiện đưa ra các nhận định khác nhau về khả năng tăng lãi suất trong tháng này.

Riêng các nhà phân tích hàng hóa đã lưu ý rằng kỳ vọng lãi suất sẽ tăng lên cao hơn đã khiến các thương nhân đầu cơ ngắn hạn chốt lời.

Các nhà phân tích tại Commerzbank cho rằng, tháng 11 năm ngoái thị trường vàng chứng kiến hoạt động giao dich trên thị trường vàng tương tự khi động thái hiện tại trên thị trường như trong tháng 11 khi vị thế mua giảm khoảng 100.000 hợp đồng trong 2 tuần.

Hiện thị trường vàng đang hướng tới số liệu báo các việc làm phi nông nghiệp và tỷ lệ thất nghiệp tháng 5, công bố vào thứ Sáu ngày 3/6.

bieu-do-gia-vang-hom-nay-10

Biên độ trong ngày: 1210-1230

Mức kháng cự: 1219/1225/1230

Mức hỗ trợ:  1205/1200/1190

Giá hiện tại:  1219.3

 

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021