Published On: Thu, Jun 2nd, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 02/06/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC sáng 02/06 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,25 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,35 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 80 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 60 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

Thị trường trong nước

Đầu phiên giao dịch ngày 01/6 giá vàng miếng tiếp tục tăng gần 100 nghìn đồng mỗi lượng so với phiên trước đó. Trong ngày giá vàng có sự điều chỉnh tăng giảm nhẹ, mức giá giao động quanh ngưỡng 3333-3341 triệu đồng/ lượng. So với giá thế giới quy đổi, giá trong nước đang cao hơn gần 500 nghìn đồng mỗi lượng.

Phiên giao dịch ngày thứ Tư được đánh giá là phiên khá ổn định về giá tuy nhiên thị trường vàng chưa nhận thêm những tín hiệu nào sáng sủa hơn. Tham gia thị trường chủ yếu vẫn là các phát sinh nhỏ lẻ mua bán theo nhu cầu thực tế.

Nhìn vào thời điểm hiện tại, thị trường vàng trong nước dường như cũng đang ở thế chênh vênh và chịu ảnh hưởng bởi những thông tin trái chiều về xu hướng tăng giảm của giá vàng thế giới.Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng sức hấp dẫn của quý kim vàng vẫn luôn là danh mục hàng hoá thu hút nhà đầu tư dõi theo hàng ngày để tìm kiếm và lựa chọn thời điểm. Cũng bởi thế mà thị trường vàng trong suốt 2 phiên tăng điểm liên tiếp vừa qua chỉ xuất hiện các động thái mua bán nhỏ giọt từ phía các nhà đầu tư.

Giá vàng SJC tại Doji hôm nay

Kết thúc phiên, lượng khách tham gia giao dịch tại DOJI tương đối cân bằng ở cả hai chiều mua và bán.

Biên độ trong ngày 02/6: 33,20 – 33,40 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới

Giá vàng giao ngay giảm 0,4% đóng cửa tại 1.210,3 USD/oz, giảm trong phiên thứ 10 của 11 phiên vừa qua. Kim loại màu vàng đã khoảng 6% trong tháng 5, mức giảm hàng tháng lớn nhất trong vòng 6 tháng qua. Giá vàng kỳ hạn của Mỹ giao tháng 8 giảm 0,2% niêm yết tại 1.214,70 USD/oz

Giá vàng đã giảm trở lại vào hôm thứ tư ngày 1/6 do đồng USD thu hẹp đà thua lỗ sau khi dữ liệu sản xuất của Mỹ và chứng khoán của nước này phục hồi từ mức thấp nhất, trong khi thị trường đã cố gắng để đánh giá khi nào Fed tăng lãi suất.

Chi tiêu tiêu dùng Mỹ đã ghi nhận mức tăng mạnh nhất trong hơn sáu năm qua trong tháng tư khi các hộ gia đình đẩy mạnh mua xe ô tô, cho thấy khả năng tăng tốc trong tăng trưởng kinh tế mà có thể thuyết phục Fed sớm tăng lãi suất.

Theo các nhà phân tích, giá vàng thế giới vẫn đang chịu nhiều sức ép trong bối cảnh kinh tế thế giới đã thoát khỏi giai đoạn khó khăn nhất và các nước G7 cũng cam kết sẽ dốc toàn lực để vực dậy kinh tế toàn cầu.

Hiện thị trường đang hương sự quan tâm tới Bảng lương phi nông nghiệp tháng 5 tại Mỹ sẽ được công bố vào thứ 6 tới. Nếu lượng việc làm mới tiếp tục khả quan, rất có thể vàng sẽ lại tiếp tục suy giảm.

Nhìn xa hơn, kỳ vọng Fed tăng lãi suất chắc chắn sẽ còn ám ảnh giá vàng thế giới trong nửa đầu tháng 6 và nếu Fed quyết định tăng lãi suất, giá vàng sẽ còn rớt thảm trong cả tháng 6.

Nếu như vàng không thành công tăng giá với tin tức tốt, khả năng vàng sẽ rớt xuống mức hỗ trợ tiếp theo, mức hỗ trợ gần nhất là 1199.5$.

bieu-do-gia-vang-hom-nay-10

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021