Published On: Wed, Jun 8th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 08/06/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 08/06 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,47 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,55 triệu đồng/lượng (bán ra). Tăng hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 20 nghìn đồng/ lượng ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Đầu phiên giao dịch ngày 07/6 giá vàng miếng tăng khoảng 50 nghìn đồng so với chốt phiên trước và quay đầu giảm điểm về cuối phiên, mức giảm khoảng 80 nghìn đồng mỗi lượng. Chốt phiên cuối ngày giá vàng niêm yết tại  3345-3353.

gia vang doji, giá vàng SJC tại Doji hôm nay

Xem thêm: Bảng giá vàng trực tuyến ngày hôm nay

Thị trường vàng đón nhận xu hướng xả hàng chốt lời từ phía các nhà đầu tư với nhận định giá sẽ giảm trong ngắn hạn.

Có thể thấy các nhà đầu tư dường như vẫn đang ở thế “tiến thoái lưỡng nan” khi xác định phương hướng đầu tư cho mình. Các quyết định ở thời điểm này hầu hết mang tính thụ động “cuốn theo chiều gió”, một phần có nhu cầu bán vàng chuyển dòng vốn sang nhu cầu cá nhân khác.

Theo các chuyên gia thời điểm mập mờ về tiến trình tăng lãi suấtcủa Fed, là một trong những tác động trực tiếp tới giá vàng thế giới từ đó tác động tới thị trường vàng trong nước sẽ “đi đâu, về đâu”. Bởi vậy các nhà đầu tư nên theo sát các diễn biến, thông tin để có được cái nhìn tổng thể nhất về giá vàng trước khi tham gia giao dịch.

Đánh giá phiên giao dịch ngày 07/6: thị trường vàng trong nước ghinhận lượng khách bán vàng ra chiếm chủ đạo khoảng  75% trên tổng số lượng khách giao dịch tại DOJI.

Biên độ trong ngày 08/6: 33,40 – 33,60 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay giảm 0,1% đóng cửa tại 1.243,4 USD/oz, trong khi giá vàng kỳ hạn của Mỹ giao tháng 8 chốt phiên giảm 40 cent, tại 1.247 USD/oz.

Giá vàng duy trì mức cao nhất ở phiên giao dịch hôm thứ Ba do được hưởng lợi từ sự suy yếu của đồng Đô la sau khi chủ tịch Fed, bà Janet Yellen thận trọng trong nhận xét về thời gian tăng lãi suất.

Theo đó bà vẫn lạc quan đánh giá về triển vọng kinh tế Mỹ và thời gian tăng lãi suất đang đến gần nhưng vẫn thừa nhận thị trường việc làm giảm. Điều này thấy được sự lưỡng lự tăng lãi suất nhưng không cho biết thời gian.

Số liệu việc làm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2009,  khiến các nhà phân tích cho rằng Fed có thể phải cân nhắc lại khảnăng tăng lãi suất USD, điều này hỗ trợ cho giá vàng tiếp tục duy trì ở mức cao .

Theo Royce Mendes, giám đốc và nhà kinh tế cao cấp tại CIBC Capital cho biết mặc dù dữ liệu việc làm đáng thất vọng nhưng sẽ không làm giảm kỳ vọng tăng lãi suất của Fed vào cuối năm nay  nhưng khả năng tiến trình tăng lãi suất sẽ chậm hơn so với dự kiến.

bieu-do-gia-vang-ngay-8-6

Biên độ trong ngày 08/6: 1235-1255

Mức kháng cự: 1248.4/1255/1262

Mức hỗ trợ: 1235/1225/1219

Giá hiện tại:  1246

 

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021