Published On: Mon, Nov 9th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 09/11/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,32 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,38 triệu đồng/lượng (bán ra). Bằng giá so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua ở cả hai chiều mua bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

 

Thị trường trong nước

Chốt phiên cuối tuần giá vàng trong nước tiếp tục giảm khoảng 100 nghìn đồng/ lượng so với phiên trước đó do sự sụt giảm mạnh của giá vàng thế giới. Giá giao động trong biên độ 33,30-33,38- mức thấp nhất trong vòng hơn 2 tháng qua

Cơn “bão vàng” Quốc tế ập đến liên tiếp đã cuốn giá theo hướng xuống với những mức sụt giảm bất ngờ đến chóng mặt, bởi vậy mà giá vàng miếng trong nước cũng bị “rung lắc” theo. Trước những diễn biến khó lường của giá vàng như hiện nay khiến cho nhà đầu tư tỏ ra thận trọng hơn trong hoạch định kinh doanh của mình. Nhìn vào thị trường vàng với những mốc giảm sâu như thời điểm hiện tại một phần nhỏ các nhà đầu tư vẫn kiên trì chờ đợi, còn đa số là những người dân thiên về xu hướng tranh thủ mua vào để đầu tư và tích lũy khi giá đang ở mức tốt. Chốt phiên cuối tuần chủ yếu là khách lẻ tham gia giao dịch mua vào, chiếm 80%  trên tổng lượng giao dịch của Tập đoàn DOJI.

Nhận định: đi ngang

Biên độ: 33,30 – 33,45 triệu đồng/lượng

Giá vàng SJC tại Doji ngày 09/11/2015

Giá vàng thế giới:

Giá vàng thế giới phiên cuối tuần giảm sâu tại 1089.2 có lúc chạm mốc 1084.5 mức thấp nhất kể từ ngày 07/8. Do ảnh hưởng từ số liệu báo cáo việc làm hôm thứ sáu tốt hơn dự kiến đã đẩy kim loại quý rớt dưới mốc 1100 USD/ oz.

Theo các chuyên gia phân tích với những số liệu khả quan của bảng lương phi nông nghiệp,  quý kim vàng vẫn tiếp tục chịu áp lực giảm  bởi khả năng Fed tăng lãi suất trong tháng 12 tới.

Theo nhà phân tích kim loại quý Jonathan Butler, với số lượng như thế này, bổn phận của Fed gần như sẽ phải tăng lãi suất trong năm nay. Ngoài ra đồng USD đang đến gần mức cao 3 tháng và lãi suất kho bạc Mỹ cao nhất kể từ tháng 7 thì vàng có thể tiếp tục duy trì các mức thấp trong năm nay.

Dự đoán giá vàng trong tuần đa số các chuyên gia có cái nhìn tiêu cực đối với kim loại quý này. Đa số cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục di chuyển thấp hơn trong ngắn hạn và chỉ có một số ít các chuyên gia dự đoán vàng sẽ sáng sủa hơn trong tuần này.

Mức hỗ trợ quan trọng nằm ở ngưỡng 1080 $/oz, nếu phá cản này khả năng giá vàng sẽ mở ra xu hướng giảm tiếp theo. Ngược lại, giá sẽ tăng trở lại nếu vượt qua 1100 $/oz.

Giá vàng trong phiên giao dịch ngày hôm nay:

Biên độ: 1080 – 1100

Mức kháng cự: 1093/1103.5/1113.6

Mức hỗ trợ:  1080.2/1068/1150

Giá đóng cửa:  1090

 

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021