Published On: Mon, Jan 11th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 11/01/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 11/01 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,02 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,10 triệu đồng/lượng (bán ra).

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

Cao hơn so với giá cuối phiên giao dịch ngày hôm qua 20 nghìn đồng/ lượng ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Diễn biến phiên cuối tuần ổn định giá giao động quanh mức 33,00-33,08.

Ở phiên cuối tuần thị trường vàng “sóng yên biển lặng” giao dịch vắng vẻ và trầm lắng. Giới đầu tư đang dừng lại để quan sát và nghe ngóng khi quý kim vàng đang chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những thông tin còn rối ren từ nền kinh tế thế giới.

Giá vàng SJC tại Doji hôm nay

 

Chốt phiên, lượng khách tham gia giao dịch tại DOJI tương đối cân bằng nhau ở hai chiều mua và bán.

Biên độ ngày : 32,95 – 33,15 triệu đồng/lượng

Thị trường thế giới

Thị trường vàng kết thúc tuần đầu tiên của năm mới với sự tăng điểm đáng kể cho thấy hiệu suất tốt nhất tuần kể từ giữa tháng 8.

Theo các chuyên gia khả năng lãi suất vẫn đang trên đà tăng mặc dù Fed cần phải tiếp tục theo dõi chặt chẽ việc sử dụng lao động, mà cuối cùng cũng bắt đầu để cải thiện và lạm phát lương như đã thực hiện trong tháng này.

Những nhà đầu tư cổ phiếu vẫn giữ nguyên sự lo lắng về những tai ương của Trung Quốc, bởi sự thay đổi về chính sách kinh tế nướcnày  ảnh hưởng và phản ánh khá mạnh  thị trường chứng khoán.

Nhận định về xu hướng giá vàng tuần này, các nhà đầu tư dườngnhư đã có tình cảm tích cực hơn đối với vàng trong ngắn hạn. Đa số đồng ý quanđiểm giá vàng trong tuần tới sẽ tăng chỉ có số ít nhà đầu tư cho rằng giá sẽ giảm hoặc đi ngang.

Theo một số nhà phân tích, các nhà đầu tư nên tiếp tục theo dõi những bất ổn từ nền kinh tế ở Trung Quốc cũng như các thị trường thế giới để xác định xu hướng của quý kim vàng.

Giá vàng thế giới giao ngay lúc 10h30' ngày 5/10/2015 trên sàn Kitco

Biên độ ngày : 1095 – 1115

Mức kháng cự: 1114.5/1123.5/1130.6

Mức hỗ trợ:  1098.4/1085/1068.5

Giá hiện tại: 1106.4

Nguồn: Doji/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021