Published On: Wed, May 11th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 11/05/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 11/05 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,82 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,90 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá tăng so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 50 nghìn đồng/ lượng ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước ghi nhận phiên giảm điểm thứ 2 liên tiếp theo cùng chiều đi xuống của giá thế giới với mức giảm khoảng 150 nghìn đồng/ lượng so với chốt phiên trước đó, mức giá giao dịch quanh ngưỡng 33.8 triệu đồng/ lượng. Mức giá được điều chỉnh tăng nhẹ khoảng 50 nghìn đồng/ lượng ở cuối phiên.

Phiên giao dịch ngày 10/5 thị trường vàng chịu tác động giảm giá với xu hướng chưa rõ ràng. Theo đó thị trường vàng tiếp tục ghi nhận phiên giao dịch trầm lắng. Hầu hết các khách hàng tham gia thị trường đều giao dịch nhỏ lẻ ở mức độ thăm dò bởi họ đều mong chờ mức giá giảm sâu thêm để tham gia vào thị trường.

Theo nhận định của các chuyên gia hiện giá vàng Quốc tế đang chịu áp lực giảm giá bởi đà bán tháo cũng như các yếu tố kinh tế chính trị từ đó tác động trực tiếp tới giá vàng trong nước.

gia-vang-doji-ngay-28-8-2014

Đánh giá về phiên giao dịch hôm thứ Ba: Chốt phiên lượng khách tham gia giao dịch bán vàng tại DOJI chiếm khoảng 60% trên tổng số lượng giao dịch tại Tập đoàn.

Biên độ ngày 11/5: 3370-3390

Giá vàng thế giới

Giá vàng giảm điểm hôm thứ Ba do áp lực từ đồng Đô la và chứngkhoán tăng giá cùng động thái bán xả hàng.

Có thể thấy giá vàng đã không đủ lực để soán lại mốc 1.300 USD cho dù báo cáo việc làm của Mỹ công bố hôm thứ Sáu kém lạc quan hơn kỳ vọng. Điều này đã khiến thị trường vàng ghi nhận hoạt động chốt lời.

Sự biến động của giá vàng hiện vẫn đang là ẩn số.Theo chuyên gia phân tích của UBS Joni Teves, vị thế trên thị trường vàng vẫn tăng lên đến thời điểm này của năm nay, và đó là nguyên nhân chúng tôi giữ quan điểm cho rằng thị trường sẽ tiếp tục củng cố trong phạm vi đã được thành lập.

Một trong những nguyên nhân hỗ trợ đồng bạc xanh phục hồi là nhận định của Chủ tịch Fed, ông William Dudley khi ông cho rằnglãi suất tăng lên 2 lần trong năm này là “kỳ vọng hợp lý”.

Lãi suất tăng lên sẽ tạo áp lực cho vàng bởi vì sẽ nâng chi phí sởhữu vàng – mặt hàng phi lãi suất đồng thời thúc đẩy đồng Đô la.

bieu-do-gia-vang-the-gioi

Biên độ ngày 10/05: 1250-1280

Mức kháng cự: 1272/1280/1290

Mức hỗ trợ:  1261/1250/1242

Giá hiện tại: 1268.5

 

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021