Published On: Mon, Jul 13th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 13/7

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Cập nhật lúc 8h30 sáng hôm nay, ngày 13/7, giá vàng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng 34,00 triệu đồng/lượng (mua vào) – 34,04 triệu đồng/lượng (bán ra) đối với giao dịch bán lẻ.

Giá nhẫn Hưng Thịnh Vượng của Tập đoàn DOJI đang giao dịch với giá mua vào là 30,95 triệu đồng/lượng và giá bán ra là 31,25 triệu đồng/lượng.

Cùng thời điểm, giá vàng thế giới giao ngay trên sàn Kitco đang ở mức 1.162,3 usd/ounce, tương đương 30,60 triệu đồng/lượng. Quy đổi theo tỷ giá Liên ngân hàng (chưa tính thuế, phí).Như vậy, giá vàng thế giới và giá vàng trong nước đang chênh nhau 3,440 triệu/lượng.

Giá vàng giao tháng 8 lại giảm 0,1% xuống 1.158 USD/ounce. Một yếu tố hỗ trợ giá vàng lúc đầu là Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) hạ dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm nay từ 3,5% xuống 3,3%, do các dấu hiệu yếu đi gần đây từ thị trường Mỹ.

Tuần vừa qua, 538 người tham gia cuộc khảo sát trực tuyến Kitco News . Trong  đó 54% số người tham gia kỳ vọng giá vàng tăng trong tuần tới  37% nhận định giá vàng đi xuống, 9% cho rằng giá vàng vẫn giữ nguyên.

Các ngân hàng trung ương Mỹ vẫn dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất,theo Chis Beauchamp, nhà phân tích thị trường cao cấp tại IG, đồng đô la Mỹ và trái phiếu là sự lựa chọn đầu tư an toàn, mà sẽ hạn chế sức hấp dẫn của vàng.

Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk đã thông báo hủy cuộc họp thượng đỉnh EU, đồng thời cho biết cuộc họp của lãnh đạo 19 nước trong Eurozone sẽ bắt đầu vào lúc 14h (theo giờ GMT- tức 21 giờ theo giờ Hà Nội) ngày 12/7 và sẽ kết thúc khi có được sự thống nhất chung về vấn đề Hy Lạp.

Động thái này diễn ra sau khi các Bộ trưởng Tài chính thuộc Eurozone thể hiện sự chia rẽ sâu sắc về vấn đề giải cứu Hy Lạp bất chấp chính quyền Athens đã gửi các kế hoạch cải cách mới gần như chấp nhận toàn bộ yêu cầu của các chủ nợ quốc tế để có thể nhận được gói cứu trợ tài chính mới.

Theo Doji

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021