Published On: Tue, Mar 15th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 15/03/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 15/03 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,50 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,60 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giảm hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 250 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 230 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Đầu tuần giá vàng tăng nhẹ quanh ngưỡng 3374-3384 rồi quay đầu giảm điểm dần, chỉ tính trong phiên sáng, giá vàng có thời điểm giảm khoảng 50 nghìn đồng/ lượng. Sang phiên chiều giá vàng nhích dần nhưng vẫn ở mức thấp điểm do nhu cầu giao dịch không cao. So với giá Quốc tế giá vàng trong nước đang cao hơn khoảng 30 nghìnđồng/lượng.

Nếu như ở những phiên trước giá vàng luôn có những nhịp sóng tăng giảm mạnh, theo đó số lượng khách hàng tham gia nhộn nhịp ở cả hai chiều mua và bán, thì sang phiên đầu tuần đà giảm của giá vàng so với những phiên trước khiến thị trường trường vàng dường như cũng giảm nhiệt theo. Trên bảng hiển thị giá vàng xuyên suốt cả phiên với những thay đổi không nhiều đã không đủ lực để thu hút giới đầu tư tham gia vào thị trường.

Thời điểm này tâm điểm là những thông tin “nóng hổi” từ cuộc họp của Fed, động thái này có tầm ảnh hưởng rất lớn tới giá vàng ở cả hai thị trường Quốc tế và trong nước.

gia vang doji, giá vàng SJC tại Doji hôm nay ,

Đánh giá phiên giao dịch ngày 14/3: lượng khách bán vàng ra chiếm chủ đạo: 60% trên tổng số lượng  khách tham gia giao dịch tại DOJI.

Nhận định biên độ ngày 15/03: 3345 – 3365

Giá vàng thế giới

Giá vàng đã giảm trở lại trước thềm phiên họp FOMC.

Giá vàng đã quay đầu giảm trước những thông tin quan trọng được công bố. Giá vàng giao ngay giao dịch tại 1227.5 với mức giảm 9,8% tức  khoảng 30 USD/oz so với đầu ngày hôm thứ hai khi mở cửa phiên đầu tuần.

Giai đoạn này giá vàng rất nhạy cảm với chính sách tiền tệ và động thái của tiền tệ. Sau đó quý kim vàng đã giảm mạnh xuống vào hôm thứ hai đầu tuần, đánh giá đây là phiên sụt giảm lớn nhất trong gần một tháng qua.

Và trong thời gian tới cuộc họp chính sách kéo dài 2 ngày của Fed sẽ bắt đầu vào hôm thứ ba, thu hút được rất nhiều chú ý của thị trường để tìm manh mối về tốc độ gia tăng lãi suất của Mỹ sau lần tăng lãi suất lần đầu tiên trong gần một thập kỷ qua.

“Thị trường sẽ được khá thận trọng cho đến khi Ủy ban Thị trường mở Liên bang công bố quyết định của họ,” giám đốc kinh doanh của MKS – ông Afshin Nabavi cho biết.

“Có rất nhiều bán ra ở mức này, nhưng cũng có nhiều người mua vào để hỗ trợ thị trường. Nếu không có động thái bất ngờ từ FOMC hoặc Ngân hàng Nhật Bản, tôi chắc chắn rằng vàng sẽ tăng lên ngưỡng 1.275 USD, hoặc 1.280 USD.”

Giá vàng hôm nay - GIÁ VÀNG trong nước

Nhận định ngày 15/03: 1220 – 1250

Mức kháng cự: 1240.45/1250/1260.8

Mức hỗ trợ: 1230.76/1219/1210

Giá hiện tại: 1229.2

 

Nguồn: Doji/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021