Published On: Mon, May 16th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 16/05/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 16/05 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,92 triệu đồng/lượng (mua vào) – 34,02 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá đi ngang so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Phiên giao dịch ngày cuối tuần giá vàng ổn định khi duy trì quanh mức 33,92-34,02. So với đầu tuần giá vàng tăng khoảng 50 nghìn đồng/ lượng.

Phiên giao dịch cuối tuần thị trường vàng tương đối phẳng lặng khi không nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, bởi thế mà các giao dịch chỉ dừng lại ở mức độ thăm dò và chờ cơ hội rõ ràng ở tuần kế tiếp.

Bước sang tuần mới, giá vàng trong nước sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng từ những thông tin từ thị trường Quốc tế, từ đó giá vàng trong nước khả năng sẽ có những biến động tăng giảm bất ngờ. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội dành cho những nhà đầu tư đam mê chinh phục những thử thách đầy ẩn số từ quý kim này.

Giá vàng DOJI sáng 08/03 giao dịch ở ngưỡng: 33,90 triệu đồng/lượng

Đánh giá về phiên giao dịch ngày cuối tuần: Lượng khách tham gia giao dịch bán vàng tại DOJI chiếm khoảng 60% trên tổng số lượng giao dịch tại Tập đoàn.

Biên độ ngày 16/5: 3385-3405

Giá vàng thế giới

Phiên cuối tuần giá vàng tăng do thị trường chứng khoán Mỹ suy yếu trong khi đồng Đôla tăng cao hơn, bên cạnh đó dữ liệu kinh tế của Mỹ cho thấy triển vọng sáng sủa của nền kinh tế Mỹ tích cực hơn.

Đồng USD tăng lên mức cao nhất trong hai tuần so với các đồng tiền chính trong rổ tiền tệ do các dữ liệu kinh tế Mỹ mạnh hơn dự kiến làm dấy lên kỳ vọng Fed sẽ tăng lãi suất nhiều hơn một lần trong năm nay.

Vàng đã tăng 20% trong năm nay sau khi số liệu kinh tế của Mỹ và các quốc gia khác yếu kém đã giảm kỳ vọng gia tăng lãi suất ngắn hạn của Mỹ

Phản ánh sự lạc quan bền vững với vàng, cổ phần của quỹ tín thác lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust đã tăng cổ phần của mình lênmức cao nhất kể từ tháng 11/2013.

Dự báo về giá vàng trong tuần này các nhà đầu tư bán lẻ và các chuyên gia thị trường có những quan điểm khác nhau.

Trong khi đa số các nhà phân tích thị trường dự đoán trong tuần này giá vàng sẽ giảm xuống thì ngược lại đa phần nhà đầu tư lại dự đoán giá sẽ tăng cao trong tuần.

Đối với trường phái ủng hộ vàng rớt giá thì cho rằng nguyên nhân khiến vàng giảm trở lại là đà tăng trưởng của đồng USD.

Theo Adrian Day, chủ tịch và giám đốc điều hành của Adrian Day Asset Management, cho rằng vàng chắc chắn sẽ giảm trở lại bở ivàng đang tiến vào một giai đoạn suy yếu theo mùa.

Còn đối với chủ tịch Phoenix Futures và Options LLC, Kevin Grady, kỳ vọng vàng sẽ phục hồi do nhu cầu đầu tư vào quỹ ETF rất mạnh trong năm nay.

bieu-do-gia-vang-hom-nay-ngay-16-05

Biên độ ngày 16/05: 1262-1282

Mức kháng cự: 1277/1282/1290

Mức hỗ trợ:  1270/1258/1250

Giá hiện tại: 1273.7

 

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021