Published On: Tue, Jan 19th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 19/01/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 32,70 triệu đồng/lượng (mua vào) – 32,76 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giảm hơn so với giá đóng cửa cuối phiên ngày hôm qua 40 nghìn đồng/ lượng ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Giá vàng phiên giao dịch ngày 18/1 tăng đầu ngày, giảm dần về cuối ngày, giá giao động quanh mức 32,80 triệu đồng/lượng.

Phiên giao dịch ngày thứ hai thị trường vàng chưa có dấu hiệu khởi sắc hơn so với phiên đóng cửa. Xét ở khía cạnh vĩ mô thì thời điểm này giá vàng còn chịu sự ảnh hưởng khó lường từ tác động của nền kinh tế thế giới, mà đặc biệt là sự sụt giảm của thị trường chứng khoán toàn cầu và giá dầu thô. Do đó các nhà đầu tư dường như vẫn chưa quyết định tham gia thị trường khi chưa tìm được xu hướng.

Đánh giá phiên giao dịch ngày 18/1: Khách hàng tham gia thị trường vẫn tập trung chủ yếu là các nhà đầu tư nhỏ với số lượng vừa phải, kết thúc phiên giao dịch số lượng khách bán ra vào chiếm đa số (60%) trên tổng số lượng giao dịch của DOJI.

DSC_1558

Biên độ ngày 19/01: 3270 – 3280 triệu đồng/lượng

Thị trường thế giới

Giá vàng giao ngay ổn định ở mức 1.088,9 USD/oz, trong khi giá vàng giao tháng hai giảm 1,60 USD đóng cửa tại 1.089,10 USD.

Kim loại quý ít thay đổi phiên đầu tuần do dầu thô tiếp tục suy yếu và chứng khoán châu Á rớt giá xuống mức thấp nhất kể từ năm 2011 do dữ liệu kinh tế đáng thất vọng của Mỹ đã thúc đẩy các đợt bán tháo trên Phố Wall.

Doanh số bán lẻ của Mỹ đã giảm vào tháng 12 cùng với sản xuất công nghiệp, các dấu hiệu mới nhất cho thấy tăng trưởng kinh tế bị hãm mạnh trong quý IV. Giá dầu giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2003.

Sự yếu kém trong nền kinh tế hàng đầu thế giới đặt ra những nghi ngại về việc liệu Fed sẽ tăng lãi suất một lần nữa trong tháng Ba.

Theo Daniel Ang, chuyên gia phân tích đầu tư tại Phillip Futures cho rằng sự suy giảm không giá dầu tiếp tục thổi bùng những lo ngại về một cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu, đẩy các nhà đầu tư tìm đến tài sản được coi là an toàn như vàng.

Dữ liệu từ Ủy ban giao dịch thị trường kỳ hạn Mỹ cho biết vào hôm thứ sáu, hiện các quỹ đầu tư và các nhà quản lý tiền chuyển sang đặt cược tăng đầu tiên của họ với vàng kỳ hạn giao tháng 2 và nâng cược tăng của họ trong bạc trong tuần tính đến ngày 12/1.

gv

Biên độ ngày 19/01 : 1075 – 1095

Mức kháng cự: 1095/1102/1113

Mức hỗ trợ:  1080/1070/1065

Giá hiện tại: 1088.1

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021