Published On: Mon, Jun 20th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 20/06/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 20/06 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 34,34 triệu đồng/lượng (mua vào) – 34,44 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 210 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 180 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

Thị trường trong nước

Giá vàng phục hồi nhẹ ở phiên cuối tuần đánh dấu mức tăng ở tuần thứ 3 liên tiếp khi giao dịch quanh ngưỡng 3453-3463, tăng khoảng 400 nghìn đồng/ lượng so với phiên giao dịch trước đó.

Thị trường vàng trong nước chứng kiến phiên giao dịch cuối tuần kém sôi động hơn những phiên trước đó. Hầu hết nhà đầu tư vẫn tỏ ra thận trọng với các giao dịch bởi họ hướng tới một xu hướng rõ ràng hơn ở các phiên tiếp theo trong tuần mới.

Giá vàng DOJI sáng 18/12 giao dịch ở ngưỡng: 32,86 triệu đồng/lượng

Sắc mầu xanh đỏ “nhảy nhót” như một vũ điệu nhạc nước đầy sinh động, sự trầm bổng này được đan xen ở các phiên trong tuần, khiến các nhà đầu tư lóng ngóng và e ngại trước những cú bứt tốc, rồi tuột dốc nhanh của giá vàng.

Tuy nhiên, giá vàng tăng điểm trở lại sau khi đã giảm mạnh khoảng nửa triệu đồng mỗi lượng ở phiên cuối tuần chính là cơ hội cho các nhà đầu tư. Muốn tiếp cận với kim loại quý gần hơn đòi hỏi nhà đầu tư cần phải vững tâm theo sát diễn biến và những thông tin ảnh hưởng.

Đánh giá phiên cuối tuần: Chốt phiên giao dịch, lượng khách bán ra chiếm chủ đạo(70%) trên tổng số lượng tham gia giao dịch tại DOJI.

Nhận định biên độ ngày 20/6: 3430-3450

Giá vàng thế giới

Phiên cuối tuần quý kim đã mở rộng xu hướng tăng 4 phiên liên tiếp nhờ nhu cầu tài sản an toàn tăng cao. Bình luận ôn hòa từ FED và những rối ren xung quanh sự kiện Brexit đang hỗ trợ cho mặt hàng này.

Đồng bạc xanh giảm mạnh so với các đồng tiền chính khác trong rổ tiền tệ làm cho tài sản tính theo đồng USD như vàng trở nên rẻ hơn cho người nắm giữ các đồng tiền khác.

Theo chiến lược gia Jonathan Butler tại Mitsubishi Corp,vàng đang quay trở lại với vai trò trú ẩn an toàn của nó, trong hoàn cảnh trái phiếu chính phủ khu vực đồng euro nằm trong vùng tiêu cực và nhà đầu tư có ít tài sản an toàn để lựa chọn.

Theo Chủ tịch Fed tại bang Louis – ông James Bullard cho rằng ngân hàng trung ương chỉ có thể tăng lãi suất 1 lần từ nay đến cuối năm 2018..

Giới thương nhân cho biết, giao dịch thị trường sẽ có nhiều biến động vào tuần tới trước khi Anh tổ chức cuộc trưng cầu ý dân vào ngày 23/6 về việc có nên ở lại hay rời khỏi Liên minh châu Âu.

Theo chuyên gia phân tích của Commerzbank – Daniel Briesemann, trong tuần tiếp theo cho đến cuộc trưng của Anh, khả năng vàng sẽ được đẩy lên do nhà đầu tư tiếp tục tìm đến vàng như hàng rào chống lại rủi ro tài chính.

Nhận định về giá vàng trong tuần này đa số các chuyên gia phân tích, các nhà đầu tư đều dự đoán giá vàng sẽ tăng trong khi chỉ có số ít có quan điểm giá giảm hoặc có ý kiến trung lập.

bieu-do-gia-vang-ngay-17-6
Biên độ trong ngày 20/6: 1270-1300

Mức kháng cự: 1289/1303/1315

Mức hỗ trợ: 1281/1275/1260

Giá hiện tại:  1285.5

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021