Published On: Mon, May 23rd, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 23/05/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 23/05 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,83 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,91 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá đi ngang so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Phiên cuối tuần giá vàng giảm thêm 60 nghìn đồng/ lượng theo cùng diễn biến giảm điểm của giá vàng thế giới. Mức giá duy trì quanh ngưỡng 33,90 triệu đồng/ lượng.

Giá vàng đã có mức tăng giảm đột phá trong tuần, trượt giảm ở phiên cuối tuần khiến thị trường ghi nhận phiên giao dịch “lặng sóng” với những phát sinh mang tính nhỏ lẻ. Tâm lý “án binh bất động” ở ngày cuối tuần và chờ đón một xu hướng rõ ràng hơn ở tuần kế tiếp là một trong những lý do chính khiến nhà đầu tư chưa mặn mà với quý kim này.

Theo các chuyên gia khả năng trong tuần này giá vàng hứa hẹn nhiều mức chuyển biến mới, theo đó nhà đầu tư nên có sự chuẩn bị chu đáo để theo sát diễn biến cũng như chinh phục những thử thách mới của quý kim này.

Giá vàng DOJI ngày hôm nay - Giá Vàng SJC tại DOJI

Đánh giá phiên giao dịch ngày cuối: Số lượng khách tham gia giao dịch tương đối trầm lắng với số lượng khách bán vàng ra chiếm 60% trên tổng số lượng giao dịch tại DOJI.

Nhận định biên độ ngày 23/05: 3385 – 3395

Giá vàng thế giới

Mở cửa phiên đầu tuần giá vàng tăng nhẹ, vào lúc 08h08 giờ VN giá vàng giao ngay giao dịch ở ngưỡng 1255,09 USD/oz. Tính cả tuần giá giảm 1,6% và ghi nhận tuần giảm thứ 3 liên tiếp.

Theo Phillip Streible, nhà môi giới hàng hóa cao cấp tại R.J O’Brien ở Chicago cho rằng biên bản cuộc họp mới nhất của FOMC đã thực sự mang lại chút ánh sáng cho khả năng tăng lãi suất vào tháng 6.

Ông cũng cho rằng Fed hiện đang bị thách thức và thị trường tin tưởng rằng việc tăng lãi suất chắc chắn sẽ xảy ra, miễn là dữ liệu tích cực.

Vàng vốn rất nhạy cảm với việc tăng lãi suất bởi lãi suất cao sẽ gây áp lực lên vàng, nâng chi phí cơ hội  cho việc nắm giữ tài sản phi lãi suất như vàng. Kim loại quý đã tăng 18% trong năm nay khi giới nhà đầu tư đặt cược Fed sẽ không tăng thêm lãi suất.

Đồng Đôla đã giảm từ mức cao nhất trong gần hai tháng so với các đồng tiền khác trong rổ tiền tệ, nhưng vẫn ở mức cao trong tuần thứ 3 liên tiếp gây áp lực lên vàng.

bieu-do-gia-vang-the-gioi-hom-nay-4

Biên độ ngày 23/05: 1245-1265

Mức kháng cự: 1260/1272/1281

Mức hỗ trợ:  1250/1243/1235

Giá hiện tại: 1254.5

 

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021