Published On: Mon, Jan 25th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 25/01/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC sáng đầu tuần 25/01 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 32,79 triệu đồng/lượng (mua vào) – 32,85 triệu đồng/lượng (bán ra). Bằng so với giá đóng cửa cuối phiên ngày hôm qua ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

Thị trường trong nước

Phiên cuối tuần giá vàng trong nước tăng nhẹ, giá giao động quanh mức 32,86, thị trường vàng trầm lắng.

Phiên giao dịch ngày cuối tuần, giá vàng miếng nhích nhẹ so với phiên liền trước khoảng 40 nghìn đồng/ lượng đã tác động tới tâm lý e ngại giá vàng sẽ tăng trong tuần kế tiếp, trên thị trường xuất hiện hiệu ứng “mua dần” của một số nhà đầu tư. Tuy nhiên giao dịch này chỉ diễn ra trong buổi sáng, sang đến phiên chiều, giá vàng không có sự biến động nhiều đã khiến thị trường rơi vào trạng thái trầm lắng, nhu cầu mua và bán thưa thớt dần.

Thời điểm này dường như các nhà đầu tư vẫn giữ cho mình sự điềm tĩnh, chưa vội vàng quyết định tham gia giao dịch khi mà thời điểm cuối tuần chưa nhận định được rõ những diễn biến cũng như xu hướng để đưa ra quyết định sáng suốt.

DSC_1641

Đánh giá phiên giao dịch: Số lượng khách mua vàng ra chiếm (60%) trên tổng lượng giao dịch tại DOJI.

Biên độ ngày 25/01: 3270 – 3290 triệu đồng/lượng

Thị trường thế giới

Vàng giảm giá trong phiên giao dịch cuối tuần do dấu hiệu ECB tăng kích thích kinh tế đã đè nặng lên đồng euro và đẩy chứng khoán lên cao hơn.

Chủ tịch ECB Mario Draghi cho biết vào hôm thứ Năm tăng trưởng chậm và lạm phát tăng lên sẽ buộc ngân hàng phải xem xét lại lập trường chính sách Tháng Ba, đây là tín hiệu mạnh mẽ cho thấy việc nới lỏng có thể đến trong vòng vài tháng tới.

Theo các chuyên gia, triển vọng đối với vàng hiện ngày càng được cải thiện.

Theo Sean Lusk giám đốc bảohiểm rủi ro thương mại tại Walsh Tradinh cho rằng vàng vẫn nhận được nhiều hỗ trợ bất chấp đà tăng điểm mới nhất của chứng khoán.

gv

Biên độ ngày 25/01 : 1088 – 1108

Mức kháng cự: 1102.1/1106.5/1113.5

Mức hỗ trợ:  1092/1087.2/1071

Giá hiện tại: 1100.4

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021