Published On: Fri, Mar 25th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 25/03/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 25/03 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,28 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,36 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng tăng 20 nghìn đồng/lượng so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Phiên sáng ngày 24/3 trước đà giảm mạnh của giá thế giới, giá vàng miếng được điều chỉnh giảm hơn 200 nghìn đồng/ lượng so với phiên ngày trước đó. Giá vàng tiếp tục lùi dần về mốc 33,3 triệu dồng/ lượng ở phiên chiều. Khép lại phiên giao dịch ngày thứ 5 thị trường vàng giảm khoảng 80 nghìn đồng/ lượng.Tính từ phiên đầu tuần giá vàng miếng đã giảm khoảng 400 nghìn đồng/ lượng.

Thị trường vàng miếng phiên giao dịch hôm thứ năm giảm theo đà giảm của giá vàng thế giới. Trong khi giá vàng thế giới biến động giảm mạnh và liên tiếp phá thủng các ngưỡng hỗ trợ, nhưng thị trường vàng trong nước với các giao dịch khá trầm lắng.

Đà giảm của kim loại màu mang lại cho nhà đầu tư nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Họ chưa thiết lập được hướng đi cho mình và đang ở thế “tiến thoái lưỡng nan”.

Đối với những nhà đầu tư đang ở vị thế bán thì cảm giác “chới với” chiếm lĩnh chủ đạo nhưng vẫn hy vọng đà tăng của vàng sẽ thiết lập ở những phiên tiếp theo. Còn đối với những nhà đầu tư ở vị thế mua thi cảm xúc rõ rệt hơn với kỳ vọng giá vàng sẽ có thêm những nhịp giảm để có thể chọn lựa thời điểm mua vào dần.

Quý kim vàng đã có nhiều biến động tăng mạnh trong suốt mấy tháng đầu năm và chiếm được sự theo dõi của giới đầu tư.

Đánh giá giao dịch ngày 24/03: Thị trường vàng không có nhiều sự bứt phá, với số lượng khách tham gia khá thưa thớt. Kết thúc phiên, lượng khách giao dịch tương đối cân bằng ở cả chiều mua và chiều bán.

Nhận định biên độ ngày 25/03: 3320 – 3340

gia vang doji, giá vàng SJC tại Doji hôm nay

Giá vàng thế giới

Hiện mỗi ounce vàng giao ngay đang được bán với giá $1217.47/oz và đang duy trì ba phiên liên tiếp phá các mức cản hỗ trợ, đánh giá đây là mức giá thấp nhất kể từ ngày 26/2.

Giá vàng vẫn đối mặt với mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ đầu tháng sau khi giảm khoảng 2% sau ý kiến của quan chức Fed về cảnh giác khả năng lãi suất Mỹ sẽ tăng vọt trong năm nay, điều này đã hỗ trợ đồng Đô la hồi phục.

Theo ông Patrick Harker chủ tịch FED tại bang Philadelphia cho biết các trung tâm ngân hàng nên xem xét khả năng tăng vào đầu tháng tới, nếu nền kinh tế Mỹ tiếp tục cải thiện, trong khi Chủ tịch Fed Chicago Charles Evans cho biết ông hy vọng tỷ lệ lãi suất sẽ tăng nhiều hơn hai lần trong năm.

Theo các chuyên gia, vàng đang bắt đầu hưởng lợi từ sự phục hồi vài trò như hàng rào chống lạm phát, chính yếu tố này phần nào đã giúp cân bằng với những thua lỗ do đồng USD tăng giá.

Biểu đồ giá vàng

Mức kháng cự: 1227.4/1235.35/1242
Mức hỗ trợ: 1210/1203/1193
Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn
iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021