Published On: Fri, Nov 27th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 27/11/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,21 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,27 triệu đồng/lượng (bán ra). Bằng so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua ở cả hai chiều mua bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm: Bảng giá vàng SJC hôm nay

Thị trường trong nước

Thị trường vàng phiên giao dịch ngày 27/11 với những diễn biến chậm,thị trường trầm lắng. Giao dịch dưới ngưỡng 33,30 triệu đồng/lượng.

Mặc dù giá vàng thế giới điều chỉnh giảm nhưng mức giảm của vàng miếng không đáng kể, chính vì vậy đã kéo biên độ chênh lệch rộng hơn khoảng 3,8 triệu đồng/lượng. Giá vàng trong nước tương đối ổn định giao động chủ yếu dưới ngưỡng 33,30 triệu đồng/lượng.

 Chênh Lệch Giá Vàng, Giá Vàng 24k Hôm Nay, Gia Vang 9999, Giá Vàng 9999 Hôm Nay, Giá Vàng DOJI, Giá Vàng Hiện Tại, Giá Vàng Hôm Nay, Giá Vàng Hôm Qua, Giá Vàng PNJ, Giá Vàng Sáng Nay

Do những ảnh hưởng trái chiều từ thông tin Quốc tế vì vậy giới đầu tư vàng miếng tỏ ra thận trọng hơn để chờ đợi manh mối về kết quả cuộc họp chính sách của FED, dường như đây là “rào cản” lớn nhất khiến các nhà đầu tư “chần chừ” và chờ đợi. Với khách hàng lẻ cũng giảm dần hứng thú với kim loại quý và điều này được thể hiện rất rõ thông qua lượng giao dịch trong mấy phiên gần đây, nhu cầu mua bán của thị trường  trong nước có phần chững lại, số lượng khách mua vào chiếm tỷ lệ nhỉnh hơn hơn (55%)

Biên độ: 33,18 – 33,28 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới:

Vàng vẫn duy trì tại mức thấp khi đồng Đôla duy trì ở mức cao sau các dữ liệu quan trọng của Mỹ công bố hôm thứ 4.

Các dữ liệu cho thấy số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ giảm cho thấy thị trường lao động đã được cải thiện. Dữ liệu sảnlượng sản xuất của Mỹ tăng hơn mọng đợi của các nhà kinh tế trong tháng 10.

Bên cạnh đó chi tiêu tiêu dùng của Mỹ trong tháng 10 tăng nhẹ, đây là những dữ liệu cho thấy có một nền kinh tế khỏe và đủ để Fed quyết định tăng lãi suất vào tháng 12 tới.

Chỉ số đồng USD, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các loại tiền tệ khác trong rổ tiền tệ, đang ở gần mức cao nhất trongvòng 8 tháng qua, điều này đã gây tổn thương cho quý kim vàng.

Mặt khác theo thông tin giá vàng tại Trung Quốc hiện tại cao hơn so với các thị trường quốc tế trong vài tháng qua có thể là do lượng nhập khẩu vàng trong tháng 10 giảm xuống thấp hơn do các thị trường Trung Quốc đặc biệt nhạy cảm về giá.

Biên độ: 1062 – 1082

Mức kháng cự: 1081.3/1087/1094

Mức hỗ trợ:  1067.2/1062.8/1054

Giá hiện tại:  1071.5

Nguồn: Doji/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021