Published On: Mon, Nov 30th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 30/11/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC sáng đầu tuần 30/11 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,06 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,12 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 40 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 60 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

Thị trường trong nước

Thị trường vàng miếng phiên cuối tuần tiếp tục thiết lập mức giảm dưới ngưỡng 33,20 do ảnh hưởng từ sự trượt giảm của giá vàng thế giới.

Có thể nói giá vàng thế giới ở những phiên gần đây liên tục đà giảm giá làm giá vàng trong nước cũng giảm theo. So với phiên trước đó giá vàng đã giảm 90 nghìn đồng/ lượng và giao dịch tại 3318. Sự giảm giá giữa hai thị trường trong nước và Quốc tế chưa tương xứng bởi vậy đã nới rộng mức chênh lệch là 4 triệuđồng/lượng

Giá vàng DOJI sáng ngày 26/11/2015 giao dịch ở ngưỡng: 33,17 triệu đồng/lượng

Khác với những phiên giảm giá trước khi giá giảm về mức thấp (gần ngưỡng 33,00 triệu đồng/lượng) phần lớn số lượng khách hàng sẽ tăng lượng mua vào, nhưng phiên giảm cuối tuần này các nhà đầu tư tỏ ra “thờ ơ” và thận trọng hơn. Họ không dám “mạnh dạn” cho những giao dịch lớn bởi hầu hết mọi kỳ vọng đều chờ vào mức giảm thấp hơn. Chốt phiên số lượng phát sinh không đáng kể, chủ yếu là các giao dịch nhỏ lẻ.

Biên độ: 33,10 – 33,20 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới:

Giá vàng thế giới phiên cuối tuần giảm mạnh khi chốt phiên tại 1056.2 đánh dấu tuần giảm thứ 6 liên tiếp trước sự leo thang mạnh mẽ của đồng Đô la so với các đồng tiền chính khác trong rổ tiền tệ.

Nghiên cứu từ Capital Economics bố hôm Thứ Sáu cho biết sức mạnh của đồng Đô la Mỹ và triển vọng lãi suất Mỹ tăng tiếp tục đè nặng lên giá kim loại quý.

Dự  đoán về kim loại quý trong tuần này đa số các nhà đầu tư bán lẻ cho rằng giá vàng sẽ có phiên phục hồi trong ngắn hạn, chỉ có số ít dự đoán giá vàng giảm hoặc trung tính.

Fed được cho là sẽ thắt chặt lãi suất lần đầu tiên trong gần một thập kỷ qua trong cuộc họp tiếp theo vào ngày 15-16/12. Lãi suất cao hơn sẽ làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ mặt hàng phi lãisuất như vàng và có thể ảnh hưởng đến nhu cầu vàng và đồng thời thúc đẩy đồng USD.

Biên độ tuần tới: 1050 – 1070

Mức kháng cự: 1062.4/1070/1080

Mức hỗ trợ:  1050/1042/1030

Giá hiện tại:  1054.1

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021