Published On: Wed, Mar 2nd, 2016

Đồng Bảng Anh suy yếu do chỉ số PMI yếu

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất trong ngày so với đồng USD trong phiên giao dịch sáng nay (02/03) sau khi số liệu cho thấy tăng trưởng trong ngành xây dựng ở Anh giảm xuống mức thấp nhất trong 10 tháng qua trong tháng 2/2016.

Tỷ giá GBP/USD giảm xuống còn 1,3932 từ mức 1,3945 GBP/USD trước khi công bố số liệu.

Chỉ số quản lý thu mua PMI lĩnh vực xây dựng tháng 2 đã giảm xuống mức 54,2 từ mức 55,0 điểm. Đây là mức tăng thấp nhất trong sản lượng xây dựng tổng thể kể từ tháng 4/2015.

Tốc độ tăng trưởng xây dựng nhà ở tăng với tốc độ chậm nhất kể từ tháng 6/2013 và mức độ tuyển nhân viên của các công ty xây dựng cũng ở mức thấp nhất trong hơn 2 năm qua.

Báo cáo đưa ra một ngày sau khi một cuộc điều tra tương tự đối với ngành sản xuất, trong đó cho thấy rằng hoạt động sản xuất giảm xuống mức thấp nhất trong gần 3 năm qua trong tháng 2.

ty gia ngoai te, tỷ giá đồngg Euro/ USD/ Yên Nhật

“Điều khác biệt lần này là các công ty xây dựng đã cắt giảm tăng trưởng việc làm trong phản ứng đối với triển vọng kinh doanh không chắc chắn”, theo Moore nói.

Đồng Bảng Anh cũng trượt giá so với đồng Euro xuống mức 0,7793 GBP/EUR, tăng so với mức 0,7706 trước đó.

Đồng Euro được tăng cường sau khi lạm phát khu vực đồng Euro và số liệu nhà máy suy yếu đã củng cố kỳ vọng Ngân hàng Trung ương châu Âu nới lỏng hơn nữa chính sách tiền tệ tại cuộc họp sắp tới vào ngày 10/03.

Chỉ số USD, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 loại tiền tệ lớn đã gần mức cao nhất trong 1 tháng qua tại 98,48 điểm.

Tại Hoa Kỳ, số liệu hôm thứ 3 cho thấy rằng Viện quản lý nguồn cung của chỉ số sản xuất tăng hơn dự kiến ​​trong tháng trước.

Ngoài ra, chi tiêu xây dựng tháng 1 của Mỹ tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 10/2007, cho thấy nền kinh tế đang lấy lại đà sau khi chậm lại trong quý IV.

Báo cáo nhấn mạnh những kỳ vọng rằng Fed sẽ có thể nâng lãi suất một lần nữa trong năm nay.

Nguồn: Investing / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021