Published On: Tue, Jul 12th, 2016

Đồng USD chạm mức cao nhất 1 tuần trở lại đây

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Yên của Nhật Bản đang dao động gần mức thấp nhất 1 tuần qua so với đồng Đô la Mỹ trong đầu phiên giao dịch sáng nay (12/07), sau sự thành công của cuộc bầu cử vào cuối tuần qua của liên minh cầm quyền của Nhật Bản.

Sự tăng điểm của thị trường chứng khoán và tâm lý rủi ro được cải thiện cũng tạo áp lực lên nhu cầu dự trữ Yên Nhật, giảm mạnh so với ngay sau cuộc bỏ phiếu của Anh rời khỏi Liên minh châu Âu.

Xem thêm: Nhân dân tệ suy yếu sau khi PBOC bị nghi ngờ can thiệp vào thị trường ngoại hối

Đồng USD đã giảm 0,3% xuống 102,53 USD/JPY, sau khi tăng lên mức cao tại 102,895 USD/JPY vào hôm thứ hai, ghi nhận mức cao nhất kể từ ngày 01/07. Đồng USD đã tăng gần 2,2% chỉ trong ngày thứ 2, và đánh dấu đà tăng trong ngày lớn nhất so với đồng Yên kể từ tháng 10/2014.

dong-dola-my-tien-tẹ-the-gioi

Shinsuke Sato, người đứng đầu nhóm kinh doanh FX tại Banking Corporation Sumitomo Mitsui cho biết, “đồng USD có thể phục hồi mạnh mẽ trở lại, nếu số liệu kinh tế của Mỹ sắp tới đầy khả quan và ý kiến ​​từ các quan chức Fed ủng hộ đẩy tăng lãi suất trong tháng 9 tới đây”.

Trong khi, số liệu việc làm trong tháng 6 của Mỹ đã tăng khá mạnh so với dự kiến, đã lấy lại kỳ vọng rằng Fed có thể suy nghĩ đến chuyện tăng lãi suất trong năm nay.

Trong khi đó, đồng Bảng của Anh vẫn tiếp tục giảm thêm 0,1% xuống 1,2990 GBP/USD nhưng vẫn trên mức thấp tại 1,2851 chạm vào hôm thứ 2, do tìm được hỗ trợ sau khi Theresa May nổi lên như là ứng cử viên duy nhất còn lại để dẫn dắt đảng cầm quyền bảo thủ của nước Anh.

Trước đó, Bảng Anh đã xuống mức thấp nhất 31 năm qua kể từ sau khi Brexit thực sự diễn ra, và hiện nay đồng tiền này gần như đang dao động xung quanh tin tức về người lãnh đạo Đảng Bảo thủ sắp tới là ai.

Đồng Euro lại đang khá ổn định số với Đô la Mỹ tại 1,1058 EUR/USD và giảm 0,2% so với đồng Yên xuống 113,45 EUR/JPY, sau khi leo lên gần 2,3% vào hôm thứ 2.

Hải Long
Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021