Published On: Mon, Jul 27th, 2015

Đồng USD đã dịu xuống so với đồng Euro và Yên Nhật

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD đã dịu xuống so với đồng Euro và Yên Nhật trong phiên giao dịch đầu tuần ngày hôm nay (27/07) sau khi thị trường cổ phiếu và lợi suất trái phiếu Mỹ suy giảm so với sức hấp dẫn của nó, cùng với việc thị trường đang tập trung vào kết quả cuộc họp chính sách của Fed sắp tới.

Đồng Euro đang được duy trì tại mức 1,0972 USD, đã tăng khoảng 1,4% so với tuần trước.

Đồng Euro đã giảm tới 5% so với đồng USD kể từ giữa tháng 6/2015 do lo ngại về vấn nợ của Hy Lạp và sự khác nhau giữa chính sách tiền tệ của châu Âu và Mỹ.

Đồng bạc xanh đang đối mặt với một tình trạng khó khăn tương tự so với đồng Yên, sau khi tăng lên mức cao nhất trong 6 tuần qua tại 124,48 Yên vào đầu tuần trước sau đó duy trì ở mức 123,78 Yên.

tiền tệ thế giới, thi truong tien te, thị trường tiền tệ, tiền tệ

Marc Chandler, nhà chiến lược gia tiền tệ tại Brown Brothers Harriman cho biết: “Sự suy giảm trong thị trường chứng khoán và lợi suất trái phiếu Mỹ có thể khuyến khích các nhà đầu tư ngắn hạn để đẩy đồng USD thấp hơn. Tuy nhiên, trước sự ủng hộ của cuộc họp FOMC vẫn sẽ khiến đồng USD tăng lên ngưỡng 122,90-123,10”.

Chỉ số S & P 500 và Nasdaq đang cho thấy sự suy giảm hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 03, thu nhập doanh nghiệp ảm đạm làm chậm tăng trưởng toàn cầu, khiến thị trường cổ phiếu suy giảm. Thị trường chứng khoán là yếu tố đẩy lãi suất trái phiếu Mỹ tiếp tục đi xuống.

Thị trường đang chờ đợi cuộc họp vào ngày 28-29/07 của cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ có quyết định như thế nào đối với tỷ lệ lãi suất cho vay của Mỹ. Những ngày gần đây, kỳ vọng về việc ngân hàng trung ương Mỹ có thể bắt đầu đẩy tăng lãi suất vào đầu tháng 9/2015 là một nguyên nhân chính khiến đồng USD liên tục tăng giá so với tháng trước.

Trong khi đó, đồng đô la Úc vẫn đang phải vật lộn với mức thấp nhất trong gần 6 năm qua so với đồng USD, khiến ngân hàng trung ương nước này tiếp tục phải nới lỏng hơn nữa. Do sự suy giảm gần đây của giá cả hàng hóa tại Úc, gây ra bởi sự suy giảm trong nền sản xuất từ Trung Quốc, đối tác thương mại chính của Úc.

Đồng đô la Úc – Aussie duy trì ở mức 0,7260 USD, mức thấp nhất kể từ tháng 5/2009.

Đồng đô la New Zealand ở tình trạng tốt hơn một chút so với đồng Aussie, và duy trì tại 0,6581 USD.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021