Published On: Thu, May 26th, 2016

Đồng USD hướng đến tháng giao dịch ấn tượng nhất kể từ tháng 01/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD đang hướng đến tháng có giao dịch tốt nhất kể từ tháng 01/2015 do các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nhấn mạnh rằng ngân hàng trung ương có thể tăng lãi suất 3 lần trong năm nay.

Chỉ số Bloomberg Dollar giao ngay đã tăng 3,2% trong tháng này, trong khi tỷ lệ cược về một động thái Fed sẽ tăng lãi suất trong tháng 6 đã tăng gần gấp 3 lần đến 34% sau khi các quan chức cấp cao của Fed đồng loạt lên tiếng ủng hộ sớm điều chỉnh tăng lãi suất.

“Đồng USD vẫn trong xu hướng tăng, thậm chí nếu động thái tạm dừng”, theo Kit Juckes, chiến lược gia của Societe Generale SA tại London đã viết trong một lưu ý khách hàng.

Tỷ giá USD/VNĐ ngày hôm nay - Tỷ giá ngoại tệ - Đồng USd

Xem thêm: Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Chỉ số Đô la của Bloomberg, theo dõi sức đồng Đô la Mỹ so với 10 đồng tiền lớn khác, đã có chút biến động nhẹ vào lúc 9:21 tại Tokyo, sau khi mất 0,2% vào hôm thứ Tư. Đồng tiền này đang được duy trì tại 1,1165 EUR/USD. Trong khi đó, đồng Yên đã tăng 0,4% lên 109,76 USD/JPY.

Các quỹ đầu tư đã giảm đặt cược với đồng USD xuống 10.653 hợp đồng tính đến ngày  17/05. Đây là mức đặt cược nhỏ nhất kể từ tháng 06/2014. Triển vọng lãi suất cao đã tăng lên kể từ đó, với khả năng là 34% sẽ được tăng trong tháng 6, tăng từ mức 12% được đưa ra vào cuối tháng trước.

Chỉ số sức mạnh tương đối 14 ngày của đồng USD đã tăng lên mức 66 điểm vào hôm thứ 3, sát với mức 70 điểm – mức phản ánh một động thái mở rộng. Nhưng nó đã giảm trở lại ngưỡng 62 điểm vào hôm thứ 4.

Nguồn: Bloomberg/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021