Published On: Thu, Nov 12th, 2015

Đồng USD ổn định sau kỳ nghỉ “Veterans Day” của Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng đô la Mỹ, đồng Euro và đồng Yên Nhật mở cửa phiên giao dịch sáng nay ở mức khá ổn định, sau khi ngày nghỉ “cựu chiến binh” của Mỹ.

Xu hướng USD vẫn đang được leo thang với kỳ vọng tăng lãi suất của Mỹ vào tháng tới, hoàn toàn trái ngược với những triển vọng cho chính sách kích cầu nhiều hơn từ Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB).

Chỉ số đồng USD hiện đang ở mức 98,893 điểm, sát với mức đỉnh trong 7 tháng qua tại 99,504 điểm đạt được vào hôm thứ 3. So với đồng Yên, đồng bạc xanh đang được bán ở mức 122,83 Yên, cũng sát với mức cao nhất trong hơn 2 tháng qua tại 123,60 Yên, ghi nhận được vào hồi đầu tuần này.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/6/2014 |Đồng usd, yên, euro, nhân dân tệ hôm nay

Đồng Euro hiện đang ở mức 1,0751 USD, tăng nhẹ so với mức 1,0674 USD mức thấp nhất kể từ cuối tháng 4/2015. So với đồng Yên, đồng Euro đang duy trì ở mức 132,04 Yên, sát với mức đáy trong 6 tháng qua ghi nhận vào hôm thứ Sáu.

“Một bài phát biểu của chủ tịch Fed chi nhánh New York – Dudley về triển vọng kinh tế của Mỹ, đồng USD có thể bị tổn thương nếu Dudley nhấn mạnh rằng sức mạnh của đồng USD có thể là một yếu tố cần phải được thắt chặt trong năm 2016”, nhà phân tích tại BNP Paribas đã viết trong một lưu ý cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đồng Bảng Anh cũng đang trên đà leo thang tới mức 1,5220 USD, kéo xa so với mức thấp nhất trong 6 tháng qua tại 1,5027 USD thiết lập vào hôm thứ 6 tuần trước.

Số liệu cho thấy bảng lương của Anh đang phát triển với một tốc độ chậm hơn so với dự kiến ​​trong quý thứ III/2015, mặc dù được bù đắp bởi sự sụt giảm trong tỷ lệ thất nghiệp xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm 2008.

Trong ngày hôm nay, số liệu về lực lượng lao động của Úc cũng sẽ được công bố vào lúc 00:30 GMT. Theo các nhà kinh tế được khảo sát bởi Reuters kỳ vọng rằng mức tăng trung bình 15.000 việc làm và tỷ lệ thất nghiệp ổn định là 6,2%.

Đồng đô la Úc đã khá ổn định trong 24 giờ qua, và duy trì ở mức 0,7016 UYS. Nó cuối cùng đứng ở mức 0,7064 USD.

Một vài số liệu kinh tế của Trung Quốc ra vào hôm thứ Tư đã làm xấu đi triển vọng của thị trường tiền tệ. Với tốc độ tăng trưởng sản lượng nhà máy của Trung Quốc trong tháng 10 đạt mức thấp nhất trong 7 tháng qua, nhưng doanh số bán lẻ lại tăng cao.

Nguồn Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021