Published On: Wed, May 4th, 2016

Đồng USD phục hồi từ mức thấp nhất 1 năm qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD hồi phục từ mức thấp nhất trong một năm qua trong phiên giao dịch sáng nay (04/05) sau khi 2 quan chức cấp cao đến từ Fed cho biết tăng lãi suất có thể được xem xét vào tháng tới.

Đồng bạc xanh này của Mỹ đã tăng giá so với 16 đồng tiền được giao dịch nhiều nhất kể từ hôm thứ 2, sau khi chủ tịch Fed bang Atlanta – Dennis Lockhart phát biểu lãi suất có thể được xem xét điều chỉnh tăng trong tháng 6, trong khi John Williams – chủ tịch Fed bang San Francisco cho biết ông sẽ ủng hộ một động thái như vậy tại cuộc họp chính sách lần tiếp theo, nếu nền kinh tế Mỹ vẫn đi đúng đường.

Đồng USD chạm mức đỉnh trong gần 13 năm qua trong ngày đầu tiên của tháng 12

Xem thêm: Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Chỉ số Bloomberg Dollar Index giao ngay, theo dõi sức mạnh của đồng USD so với 10 đồng tiền chủ chốt, đã tăng 0,3% vào lúc 10:19 sáng nay tại Singapore, và hiện tại đã tăng 0,9% từ mức thấp nhất 1 năm qua.

Đồng bạc xanh đã tăng 0,6% lên mức 107,19 USD/JPY, từ mức 105,55 USD/JPY chạm vào hôm thứ 3, đánh dấu mức thấp nhất kể từ tháng 10/2014.

So với đồng Euro, tỷ giá đã tăng 0,2% lên mức 1,1479 EUR/USD.

Thị trường tài chính Nhật Bản vẫn đang đóng cửa trong kì kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày.

Đồng USD đã phải vật lộn trong những tháng gần đây do các nhà đầu tư thất vọng trước kỳ vọng Fed sẽ điều chỉnh tăng lãi suất. Hiện, khả năng để lãi suất tăng trong tháng 6 là 12%, và 55% là vào tháng 12.

Đồng bạc xanh này đang được hỗ trợ trước các tín hiệu tích cực đến từ số liệu việc làm tháng 4, với kỳ vọng 200.000 việc làm mới sẽ được tạo thêm, theo một cuộc khảo sát của Bloomberg cho thấy.

Nguồn: Bloomberg/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021