Published On: Mon, Jul 11th, 2016

Đồng USD tăng nhẹ phiên giao dịch đầu tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Bước sang phiên giao dịch sáng nay (11/07), đồng USD đã nhích nhẹ lên so với đồng Euro và Yên Nhật do tâm lý chuộng rủi ro được cải thiện trước bối cảnh chứng khoán suy sụt, cùng với một báo cáo việc làm mạnh mẽ được Mỹ công bố hôm thứ 6 tuần trước.

Đồng USD đã tăng 0,1% lên 100,69 USD/JPY sau khi giảm xuống mức thấp tại 99,99 Yên vào hôm thứ 6 tuần vừa qua, sau một báo cáo việc làm mạnh mẽ của Mỹ được công bố. Với số việc làm mới được tạo ra đã tăng tới 287.000 trong tháng 6, nhưng nó không thể làm thay đổi quan điểm “Fed có thể sẽ không tăng lãi suất trong năm nay”, đặc biệt là sau khi tăng trưởng biên chế tháng 5 đã được điều chỉnh xuống còn 11.000 từ 38.000 việc làm.

Trong khi đó, đồng Euro lại đang ổn định ở mức 1,1043 EUR/USD, phục hồi nhẹ từ mức thấp tại 1,1002 chạm vào hôm thứ 6.

ty-gia-usd-vnd-ngay-hom-nay

“Về trung và dài hạn thì Yên Nhật sẽ tăng giá, nhưng trong thời điểm này chúng ta thấy thị trường chủ yếu tập trung vào Ngân hàng Nhật Bản trước chính sách và kế hoạch kích thích tài chính của Nhật Bản tại các cuộc bầu cử của nước này diễn ra vào cuối tuần vừa qua”, theo Shin Kadota, trưởng bộ phận chiến lược FX phát biểu tại Barclays ở Tokyo cho biết.

Xem thêm: Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Liên minh cầm quyền của Thủ tướng Nhật Bản – Shinzo Abe đã giành chiến thắng vang dội vào ngày Chủ nhật vừa qua trong một cuộc bầu cử Thượng viện quốc hội. Trong khi chiến thắng được coi như dọn đường cho chính phủ để đưa ra các biện pháp kích thích kinh tế mới, có những lo ngại rằng việc sửa đổi hiến pháp hiện nay có thể được ưu tiên hơn là các chính sách kinh tế.

Ở những nơi khác, đồng Bảng Anh cũng đã ổn định một chút sau những bất ổn hậu Brexit đã vùi dập đồng tiền này nhiều tháng qua.

Đồng tiền này đang duy trì ở mức 1,2940 GBP/USD, sau khi nhích lên khỏi mức thấp nhất trong 31 năm qua tại 1,2798 USD vào tuần trước. Tuy nhiên, đồng Bảng của Anh được dự báo sẽ dễ bị tổn thương trong dài hạn với Anh vẫn còn trong giai đoạn đầu của mối quan hệ việc làm trong tương lai của mình với Liên minh châu Âu.

Bên cạnh đó, đồng Đô la của Úc lại giảm 0,1% xuống 0,7555 AUD/USD, sát với mức cao nhất trong hai tuần qua tại 0,7574 USD chạm vào hôm thứ 6 tuần trước, khi mà đồng bạc xanh suy yếu trên diện rộng.

Hải Long
Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021