Published On: Wed, Jan 6th, 2016

Đồng Yên Nhật tiếp tục giữ được đà tăng so với các đồng tiền chủ chốt

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Yên tiếp tục giữ được phong độ ổn định và tăng so với các đồng tiền chính trong phiên giao dịch sáng nay (06/01) trước những lo ngại về tăng trưởng toàn cầu đang chậm lại và thị trường tài chính đang biến động khiến các nhà đầu tư tìm đến đồng Yên như là kênh dự trữ an toàn.

Đồng đô la Mỹ được giao dịch ở mức 119,08 USD/JPY, sát với mức thấp nhất trong hơn 2 tháng qua tại 118,705 USD/JPY được giao dịch vào hôm thứ 2.

Bên cạnh đó, đồng Euro đang được niêm yết ở mức 128,02 EUR/JPY, sau khi chạm mức thấp nhất trong 9 tháng qua tại 127,535 USD/JPY và ngày hôm qua. Và đồng Bảng của Anh cũng giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng qua tại 174,20 GBP/JPY vào ngày thứ 3.

ty gia ngoai te, tỷ giá đồngg Euro/ USD/ Yên Nhật

Một tuần với đầy những biến động từ kết quả của cuộc khảo sát sản xuất đã đưa ra các số liệu khá thất vọng ở cả Trung Quốc và Mỹ, điến thị trường chứng khoán Trung Quốc sụp đổ và căng thẳng địa chính trị ngày càng leo thang ở Trung Đông giữa Ả Rập Saudi và Iran.

Các nhà đầu tư nói rằng thị trường sẽ cần thêm những bằng chứng rõ ràng hơn về tốc độ tăng trưởng vững chắc, đặc biệt là tại Mỹ, được coi là một trong những điểm sáng nhất trong nền kinh tế toàn cầu, để thay đổi tâm lý của các nhà đầu tư.

“Nếu các số liệu việc làm sắp tới của Mỹ đáng thất vọng thì sẽ tiếp tục gây áp lực lên thị trường khiến đồng USD suy yếu”, theo Takako Masai, người đứng đầu nhóm nghiên cứu thị trường tại Shinsei Bank tại Tokyo cho biết.

So với đồng USD, hiện đồng Euro đang được duy trì ở mức 1,0745 EUR/USD, giảm 0,8% trong ngày hôm trước sau khi số liệu cho thấy lạm phát lõi trong tháng 12/2015 của khu vực đồng tiền chung Euro đã giảm trong tháng thứ 2 liên tiếp. Điều này đã thúc đẩy thị trường lại kỳ vọng vào Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ có thêm các gói kích thích tiền tệ để ngăn chặn tình trạng giảm phát.

Đồng bảng Anh cũng không ngừng biến động, gây ra bởi các ý kiến trái chiều về một cuộc trưng cầu gây mất ổn định về việc có nên ở lại trong Liên minh châu Âu hay không vào cuối năm nay.

Sau khi chạm mức thấp nhất trong 9 tháng qua tại 1,4638 GBP/USD vào đêm qua, hiện đồng Bảng đang duy trì ở mức 1,4674 GPB/USD trong đầu phiên giao dịch sáng nay.

Thủ tướng Anh – David Cameron hôm thứ Ba đã cho phép các bộ trưởng trong chính phủ vận động để ủng hộ quan đểm Anh sẽ rời khỏi Liên minh châu Âu trong một cuộc trưng cầu sắp tới, điều này đã khiến nhiều quan chức cấp cao nộp đơn xin từ chức.

Nguồn: Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021