Published On: Thu, Apr 24th, 2014

Giá vàng khó thoát đáy 2 tháng do không nhiều lực hỗ trợ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong phiên giao dịch hôm nay 24/4, quý kim vàng có những bước tăng nhất định, tuy nhiên, thị trường chứng khoán khởi sắc áp lực lên vàng làm quý kim này khó thoát đáy hơn 2 tháng.

Cập nhật lúc 16h14 giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng lại $1284,34/oz, trong phiên đã có lúc vàng chạm vùng $1288/oz nhưng sau đó lại rơi về sát mốc $1280/oz.

Đêm qua, vàng đã nhận được một vài lực tăng sau báo cáo nhà đất Mỹ tăng trưởng kém khả quan.

Theo số liệu của Bộ Thương mại công bố, doanh số bán nhà mới trong tháng 3 giảm 14,5% xuống 384.000 căn hộ, thấp hơn so với dự báo của các chuyên gia kinh tế học trong khảo sát của Bloomberg là 450.000 căn hộ. Con số này đánh dấu mức thấp nhất kể từ tháng 7/2013. Số liệu cho thấy lĩnh vực mua bán bất động sản tại Mỹ đang phải đối mặt với những thách thức lớn hơn cả thời tiết khắc nghiệt.

Diễn biến giá vàng thế giới giao ngay 24h qua, cập nhật lúc 16h39 giờ Việt Nam, nguồn Kitco.com

Diễn biến giá vàng thế giới giao ngay 24h qua, cập nhật lúc 16h39 giờ Việt Nam, nguồn Kitco.com

Thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo thị trường lao động Mỹ và số đơn đặt hàng háng hóa lâu bền nước này để có những nhận định rõ ràng hơn về sự hồi phục nền kinh tế Mỹ. Đây sẽ là những thông tin quan trọng để các nhà thực thi chính sách của Cục dự trữ Liên bang Mỹ đưa ra quyết định trong cuộc họp chính sách tuần tới.

>> Đọc thêm : Thế giới rồi sẽ quay trở về bản vị vàng!

“Hiện, tồn tại những tín hiệu trái ngược trong biểu đồ nghĩ thuật và tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư đang chờ đợi những cú bứt phá ngoạn mục đối với giá quý kim. Tôi tìm kiếm mức hỗ trợ và kháng cự tại $1280 và $1288,”, nhà phân tích Joyce Liu của hãng Phillip Futures cho biết.

Ông nói: “Những thông tin bất ngờ về tình hình căng thẳng tại Ukraine vẫn luôn cung cấp các điểm hỗ trợ cho quý kim này. Đặc biệt, vào thời điểm hiện tại, khi mà các nhà đầu tư vàng cho rằng tốc độ thu hẹp gói nới lỏng định lượng QE3 sẽ không thông thay đổi, vàng dự kiến sẽ vẫn rơi vào thị trường giá xuống.”

Trong khi đó, một dealer người Hong Kong bày tỏ: “Dường như ngưỡng $1300/oz sẽ là không dễ dàng để vàng vượt qua lúc này. Hiện chẳng có một lực mua lớn nào đến từ Trung Quốc. Mọi người còn đang tiếp tục chờ đợi đà giảm sâu hơn của vàng.”

>> Cập nhật giá vàng : Gia vang 9999 hom nay

Theo giavang24k

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021