Published On: Mon, May 23rd, 2016

Giá vàng SJC ngày 23/05 yên ắng phiên đầu tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng SJC ngày 23/05 yên lặng phiên đầu tuần dù giá vàng thế giới có dấu hiệu giảm sút cho thấy dấu hiệu của buồn tẻ của giá vàng .

Cụ thể lúc 8h30 tại thị trường TP HCM giá vàng được Công ty VBĐQ Sài niêm yết  giao dịch quanh mức 33,74 – 33,99 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán),tăng 10.000 đồng/lượng so với cuối phiên giao dịch tuần trước . Mức chênh lệch mua – bán vàng tại TP HCM vẫn duy trì là 250.000 đồng/lượng.

Cùng thời điểm, Tập đoàn DOJI cũng không điều chỉnh giá vàng SJC tại Hà Nội so với phiên trước. Hiện giá mua – bán vàng miếng ở Hà Nội được công bố là 33,83 – 33,91 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán). Mức chênh lệch mua – bán vàng tại thị trường Hà Nội là 80.000 đồng/lượng.

Giá vàng thế giới hôm nay - GIA VANG HOM NAY

Trên thị trường thế giới, giá vàng có xu hướng giảm nhẹ sau khi các quan chức của Cục Dữ trữ Liên bang Mỹ (FED) phát đi tín hiệu khả quan về việc nâng lãi suất đồng USD trong tháng 6 tới. Trong tuần trước, kim loại quý này đã mất giá 1,8%.

Theo Kitconews, giá vàng giao tháng 6/2016 trên sàn Comex đã giảm xuống mức 1.250,60 USD/ounce. Quy đổi ra tiền Việt, giá vàng thế giới hiện tương đương khoảng 33,73 triệu đồng một lượng (chưa tính thuế, phí).

Tuần này, khảo sát của Kitco News với các nhà phân tích và giới buôn vàng cho thấy khả năng giảm còn tiếp tục. 45% người được hỏi nghiêng về xu hướng này. 32% nhận định giá tăng. Còn lại đứng ngoài quan sát hoặc cho rằng giá đi ngang./.

Nguồn: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021