Published On: Thu, Aug 29th, 2013

Giá vàng thế giới lên cao nhất trong vòng 3,5 tháng qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá kim loại quý sáng nay trên sàn Kitco tăng mạnh: Giá vàng đạt mức cao nhất trong 3,5 tháng, Mở thêm nhu cầu mua dự trữ và nhu cầu mua hàng liên quan đến kỹ thuật

– Giá vàng đang tăng nhẹ vào đầu giờ giao dịch Mỹ trong ngày thứ Tư này và đạt mức cao nhất trong 3,5 tháng trong qua đêm. Nhu cầu của các nhà đầu tư mua dự trữ hơn và các khoản mua có liên quan kỹ thuật được nâng cao. Giá vàng tháng 12 trên sàn Comex đã tăng 4,40 USD giao dịch ở ngưỡng 1.424,60 USD/oz. Giá vàng giao ngay tăng 8,20 USD ở ngưỡng 1.424,75 USD. Giá Bạc tháng Chín Bạc trên sàn Comex cuối phiên tăng 0,119 USD giao dịch ở mức 24,775 USD/oz.

Giá vàng hiện nay tăng lên khoảng 20% ​​so với mức thấp nhất vào tháng Sáu, đó là mức thấp nhất gần ba năm qua. Quy mô chung dài hạn để tiến vào thị trường tăng giá là thời điểm khi các mức giá tăng 20% ​​từ mức thấp nhất cuối cùng.

Khi Mỹ can thiệp quân sự  vào Syria do chế độ chính phủ Syria sử dụng vũ khí hóa học chống lại người dân của mình, thương trường càng thêm căng thẳng. Chính những việc này đã thúc đẩy việc mua các tài sản để dự trữ như vàng và trái phiếu kho bạc Mỹ. Giá dầu thô cũng đã tăng mạnh gần đây, cùng với những lo ngại về việc xuất khẩu dầu từ Trung Đông bị gián đoạn.

giá vàng tháng 9, dự báo giá vàng tuần tới

Giá vàng thế giới lên cao nhất trong vòng 3,5 tháng qua

Thị trường chứng khoán châu Á và châu Âu là một lần nữa chịu áp lực do những căng thẳng từ Syria vào thứ tư. Các chỉ số chứng khoán Mỹ đã giao dịch gần ổn định hơn trong giao dịch điện tử trước khi mở cửa.

Có những lo lắng về bất kỳ sự can thiệp quân sự của Mỹ ở Syria có thể làm tăng thêm việc bất ổn và bạo lực đã biến động Trung Đông. Cụ thể, trên thương trường đang lo ngại liệu chế độ Syria sẽ làm gì sau khi Mỹ sử dụng tên lửa. Syria sẽ tấn công Israel? Họ sẽ sử dụng vũ khí hóa học nhiều hơn? Iran sẽ tham gia? Có một câu nói cũ nói rằng điều đầu tiên mà không còn tồn tại nữa trong suốt cuộc vận hành quân sự lớn chính là kế hoạch ban đầu.

“Các thị trường bên ngoài” chính là trong một cách nhìn hàng ngày cho thị trường kim loại vào sáng thứ Tư. Chỉ số đồng đô la Mỹ là ổn định hơn trong thời gian ngắn hơn và một số nhu cầu mua dự trữ đối với kim loại quý giảm nhẹ. Đồng đô la Mỹ vẫn còn chiếm lợi thế trong biểu đồ ngắn hạn tổng thể. Trong khi đó, trên sàn Nymex giá dầu thô kỳ hạn tăng cao rõ rệt vào phiên sớm thứ ba và tăng lên trên 110 USD/ thùng. Việc tăng giá của dầu thồ chiếm lợi thế kỹ thuật tổng thể ngắn hạn vững chắc.

Dữ liệu kinh tế Mỹ dự kiến ​​phát hành vào thứ tư bao gồm các khảo sát ứng dụng thế chấp MBA hàng tuần, tùy thuộc vào báo cáo doanh số bán nhà và cổ phiếu năng lượng DOE hàng tuần.

Giá vàng sang nay của London vàng ở ngưỡng 1.425,50 USD so với chiều trước ở mức 1.419,25 USD.

Về mặt kỹ thuật, vàng kỳ hạn tháng mười hai tăng chiếm lợi thế kỹ thuật ngắn hạn và đang trên đà tăng giá. Mức giá đạt mức cao nhất trong 3,5 tháng vào đêm qua. Xu hướng tăng trong 2 tháng được đưa ra trên biểu đồ hàng ngày. Mục tiêu của giá vàng trong kỳ hạn tiếp đến sẽ nằm trong mức 1.450,00 USD (mức kháng cự) và 1.384,00 USD (mức hỗ trợ). Mức kháng cự đầu tiên trong đêm qua là khoảng 1.434,00 USD và sau đó tăng lên 1.440,00 USD. Mức hỗ trợ đầu tiên được trong đêm qua 1.413,20 USD và sau đó xuống 1.400,00 USD.

Giá bạc kỳ hạn tháng 9 tăng đã chiếm lợi thế kỹ thuật ngắn hạn tổng thể. Giá đạt mức cao nhất trong 4,5 tháng vào đêm qua. Mục tiêu của giá bạc trong kỳ hạn tiếp đến sẽ nằm trong mức 26,00 USD/oz (mức kháng cự) và 23,605 USD/oz (mức hỗ trợ). Mức kháng cự đầu tiên được nhìn thấy trong đêm qua ở mức 25,12 USD và sau đó tăng lên 25,50 USD. Mức hỗ trợ tiếp theo được nhìn thấy đêm qua ở ngưỡng 24,465 USD và sau đó giảm xuống 23,98 USD vào thứ Ba.

 

Khôi Nguyên

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021