Published On: Wed, Apr 23rd, 2014

Giá vàng thế giới tiếp tục giao dịch trên xu hướng giảm nhẹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Như vậy là, quý kim vàng đã không còn giữ được mốc $1300/oz, xu hướng trên thị trường lúc này vẫn là giảm nhẹ. Các thị trường châu Âu đã mở cửa trở lại sau kì nghỉ lễ Phục sinh, tuy nhiên, đà bán tháo của các quỹ đã khiến giới đầu tư khó lòng yêu mến quý kim như trước.

>> Xem thêm : Gallup: Người Mỹ có thu nhập thấp vẫn thích sở hữu vàng hơn

Dòng vốn tháo chạy khỏi vàng của các quỹ ETF tuần trước đã tạo nên dự cảm tiêu cực đối với quý kim này. Quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới (SPDR Gold Trust) đã bán ra gần 10 tấn vàng tuần trước, đồng thời, đà bán tháo quý kim dường như còn chưa chấm dứt trong đầu tuần này. Trong khi đó, chúng ta cũng có thể dự đoán được rằng dòng vàng vẫn đang được chuyển từ Tây sang Đông (chủ yếu là thị trường châu Á) bởi nơi đây lực cầu vật chất vẫn khả quan. Dòng chảy vàng vật chất đã thiết lập xu hướng trên trong vài năm gần đây.

Giá vàng thế giới tiếp tháng 4/2014 tục giao dịch trên xu hướng giảm nhẹ

Giá vàng thế giới tiếp tục giao dịch trên xu hướng giảm nhẹ

Các cuộc đàm phán bốn bên tại Geneva tuần trước liên quan đến vấn đề Ukraine có thể đã phần nào giảm bớt những rủi ro địa chính trị, tuy nhiên, sẽ không mất nhiều thời gian để tình hình tại Ukraine bắt đầu nóng lên một lần nữa. Nga cáo buộc Ukraine vi phạm các thỏa thuận đạt ở Geneva sau một vụ nổ súng cuối tuần tước tại Slavyansk, trong đó có tới việc thị trưởng vùng ủng hộ Nga tại đất nước Ukraine đã đề nghị Nga gửi quân tới với thông điệp “gìn giữ hòa bình”.

Trong khi đó, Ukraine tuyên bố rằng quân đội Nga đã hoạt động ở miền đông -Ukraine, đây sẽ là một vi phạm rất rõ ràng về các thỏa thuận bốn bên. Hai thời báo The New York Times và CNN đã công bố hình ảnh của cái gọi là “green men”. Hành trình sáp nhập Crime đã được bắt đầu với sự xâm nhập của lực lượng đặc biệt của Nga.

Vậy nên, chúng ta vẫn còn có cơ sở kì vọng về đà tăng của vàng khi tình hình Ukraine trở nên “căng thẳng” và “nóng bỏng hơn”.

Xét về mặt kĩ thuật, vàng đang giao dịch tại ngưỡng hỗ trợ quan trọng là 1278, cơ hội mua tốt nhất nằm tại mức hỗ trợ này.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021